Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân

Tình yêu 04/07/2020 - 23:31

Nếu con trai riêng của chồng cô chỉ cần một cái họ để khai sinh mà cô hàng xóm lỡ thì kia không đòi hỏi quyền lợi thì có lẽ cô nên xem xét để cho cháu bé được mang họ chồng cô.

Vợ chết lặng sau khi nghe cuộc trò chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi không biết khuyên cô làm thế nào cho phải, vì thực ra câu chuyện Qua khe cửa, câu chuyện giữa chồng và cô hàng xóm làm mẹ đơn thân khiến tôi ngã quỵ éo le này hoàn toàn là chuyện riêng tư của gia đình cô. Người ngoài có tham gia bàn luận, tư vấn cho cô thì cũng chỉ để cô có điều kiện tham khảo, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, còn quyết ra sao là quyền của cô, cô ạ.

Theo ý kiến của tôi, nếu con trai riêng của chồng cô chỉ cần một cái họ để khai sinh mà cô hàng xóm lỡ thì kia không đòi hỏi quyền lợi thì có lẽ cô nên xem xét để cho cháu bé được mang họ chồng cô. Dù sao thì cháu bé cũng là giọt máu của anh ấy, để cháu không được nhận cha cũng tội nghiệp cháu cô ạ.

Lỗi là người lớn gây ra chứ bé hoàn toàn vô tội, chắc cô đã làm mẹ của hai cháu nên cô sẽ cảm thông với nỗi lòng của cô hàng xóm lỡ thì trót gian díu với chồng cô lúc này.

Còn trong trường hợp cô không muốn chia sẻ tình cảm, chia sẻ trách nhiệm với cô hàng xóm cùng con riêng của cô ấy và chồng thì cô nên mạnh dạn từ chối. Đừng âm thầm chịu đựng, đừng nhẫn nhịn để chồng muốn làm gì thì làm, lúc ấy nhất định hạnh phúc gia đình cô cũng khó yên được.

Mong cô bình tĩnh, sáng suốt để có quyết định hợp tình, hợp lí, sớm ổn định cuộc sống của vợ chồng cô và hai đứa con gái còn nhỏ dại cô nhé.

Chia sẻ