Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy khi công ty giải trí bị nghi ngờ rửa tiền

Gia đình 13/07/2020 - 16:59

Dường như vài năm trở lại đây Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tiếp dính tới các thị phi.

Báo chí truyền thông xứ Trung vừa rầm rộ đăng tải thông tin cho biết Thái Dương Xuyên Hòa - công ty giải trí lớn của Cbiz đang vướng tới nghi vấn nghiêm trọng - rửa tiền. Đây là nơi đầu quân của các ngôi sao nổi tiếng như Angelababy, Trần Hách, Châu Đông Vũ, Ngô Tú Ba...

Được biết, các bài viết của Thái Dương Xuyên Hoà được đăng trên mạng xã hội Douban bất ngờ bị xoá ngay trong đêm. Một số trang tin khác mà blogger đăng tải về sự việc cũng biến mất một cách bí ẩn. Điều này khiến khán giả ngỡ ngàng và cho rằng có uẩn khúc phía sau.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy khi công ty giải trí bị nghi ngờ rửa tiền - ảnh 3

Công ty của Angelababy và Châu Đông Vũ dính tới bê bối nghiêm trọng.

Theo một số nguồn tin từ blogger cho biết thực chất vụ việc lần này có liên quan đến 1 công ty khác là Bona. Vợ của sếp lớn ở Thái Dương Xuyên Hoà đã bị đóng băng 2 tài khoản ngân hàng trị giá hàng trăm triệu NDT (tương đương hàng ngàn tỷ đồng). Trong khi phó chủ tịch công ty Bona vừa qua đời. Nhiều người nghi ngờ ông này bị các nhà đầu tư trong đó có Thái Dương Xuyên Hòa tạo áp lực, bức ép đến mức nhảy lầu tự tử.

Trang Douban, các blogger cũng đưa tin Angelababy và Châu Đông Vũ là 2 cái tên được nhắc đến trong vụ bê bối lần này. Theo đó, Châu Đông Vũ từng vướng lùm xùm hưởng cát-xê lên đến 100 triệu tệ (350 tỷ đồng). Còn Angelababy thì vừa thông báo kết thúc hợp đồng với Thái Dương Xuyên Hoà. Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã rút vốn khỏi công ty giải trí này.

Chuyện này khiến nghi vấn Châu Đông Vũ giúp công ty rửa tiền, còn Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tháo chạy trước biến cố xuất hiện trên các trang mạng. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh đã rót khá nhiều vốn cho công ty khi anh và Angelababy chuẩn bị cưới.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy khi công ty giải trí bị nghi ngờ rửa tiền - ảnh 4

Thời điểm cưới Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh đầu tư khá nhiều tiền vào Thái Dương Xuyên Hoà.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy khi công ty giải trí bị nghi ngờ rửa tiền - ảnh 5

Anh rút vốn là vì muốn tháo chạy?

Sau khi các thông tin râm ran trên mạng xã hội, công ty Thái Dương Xuyên Hòa đã có văn bản chính thức nói về những lời đồn gần đây. "Chúng tôi chưa bao giờ tham gia hoạt động rửa tiền, chính vì vậy chúng tôi yêu cầu người dùng mạng hãy lập tức xoá bỏ và chia sẻ những thông tin sai sự thật. Công ty đã thu thập chứng cứ gửi tới cảnh sát, chống lại mọi hành vi phỉ báng", đại diện công ty cho biết.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy khi công ty giải trí bị nghi ngờ rửa tiền - ảnh 6

Huỳnh Hiểu Minh chưa lên tiếng nói về tin đồn đang xôn xao.

Về phía các nghệ sĩ, vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chưa lên tiếng giải thích. Phía "ảnh hậu" Châu Đông Vũ cũng chọn cách im lặng chưa có phản hồi nào về chuyện này.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy khi công ty giải trí bị nghi ngờ rửa tiền - ảnh 7

Phía Châu Đông Vũ im lặng đối diện với thông tin ồn ào.

Theo Tịch (thoidaiplus.giadinh.net.vn)