Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt

Thể thao 01/07/2020 - 15:21

Jennifer Phạm và ông xã, doanh nhân Đức Hải, quấn quýt như vợ chồng son trong chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. - Ngôi sao

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 1

Jennifer Phạm cùng chồng chọn trang phục màu đồng điệu để thể hiện sự gắn kết và ghi lại nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trong khung cảnh thơ mộng của thành phố hoa.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 2

Người đẹp cho biết vợ chồng cô đi cùng nhóm bạn thân và không mang theo các con. Vì ông xã lúc nào cũng ngọt ngào nên dù đã có bốn con, cô vẫn luôn cảm thấy cuộc sống của cả hai chẳng khác gì vợ chồng son.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 3

Vào Đà Lạt không chỉ giúp vợ chồng cô rời xa cái nóng gay gắt của Hà Nội mà còn có những giây phút thảnh thơi, cùng nhau tận hưởng khung cảnh lãng mạn.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 4

Chủ yếu ở resort và lang thang trong thành phố chứ không khám phá những địa điểm mới nhưng cặp uyên ương vẫn cảm thấy rất thỏa mãn. Jennifer Phạm đặc biệt yêu thích thời tiết dịu mát, se se lạnh của mảnh đất này.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 5

Đà Lạt đón Jennifer Phạm bằng những cơn mưa rào se se lạnh. Khoác thêm chiếc khăn mỏng, cô cùng ông xã lang thang khắp chốn.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 6

Doanh nhân Đức Hải không ngại lăn xả chụp ảnh cho vợ.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 7

"Bà mẹ bốn con" tươi tắn, rạng rỡ trong mọi khuôn hình. Với cô, Đà Lạt là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời bởi thời tiết mát mẻ, không khí trong lành và đâu đâu cũng được bao phủ bởi trăm hoa đua sắc.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 8

Người đẹp tỏ ra phấn khích khi thấy cầu vồng xuất hiện sau cơn mưa rào.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 9

Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải năm 2012 và lần lượt có ba con - bé Na, bé Nu và bé Nấm. Trước đó, cô từng trải qua một đần đổ vỡ và có con trai Bảo Nam với ca sĩ Quang Dũng.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt - ảnh 10

Trải qua bốn lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn khiến nhiều người ghen tỵ vì vóc dáng gợi cảm, thon thả chinh phục được mọi loại trang phục.