Vợ chồng ''Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'' bí mật trốn con để hẹn hò trong đêm và cái kết khiến ai cũng phải bật cười

Giải trí 02/08/2020 - 10:26

Nữ diễn viên Marian Rivera và ông xã Dingdong hé lộ với fan một buổi hẹn hò đặc biệt của hai người ngay trong chính ngôi nhà của họ.

Vừa qua, video mới trên kênh Youtube của gia đình Marian Rivera đã nhận được sự chú ý đặc biệt khi tiết lộ cảnh hẹn hò bí mật trong đêm của 2 vợ chồng cô. Trong clip này, Marian và ông xã Dingdong chờ các con ngủ hết mới rủ nhau ra bếp làm đồ ăn và xem phim “Hạ cánh nơi anh”.

Vợ chồng ''Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'' bí mật trốn con để hẹn hò trong đêm và cái kết khiến ai cũng phải bật cười - ảnh 1

Vợ chồng ''Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'' bí mật trốn con để hẹn hò trong đêm và cái kết khiến ai cũng phải bật cười - ảnh 2

Vợ chồng ''Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'' bí mật trốn con để hẹn hò trong đêm và cái kết khiến ai cũng phải bật cười - ảnh 3

Nữ diễn viên Marian Rivera và ông xã Dingdong hé lộ với fan một buổi hẹn hò đặc biệt của hai người ngay trong chính ngôi nhà của họ.

Mặc dù chỉ là ở nhà thôi nhưng cặp đôi này rất biết tạo không khí lãng mạn cho buổi hẹn hò. Marian tỏ ra vô cùng hứng thú khi được nằm gọn trong lòng của chồng, theo dõi bộ phim yêu thích.

Tuy nhiên trong lúc xem phim, “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đã ngủ thiếp đi. Khoảnh khắc Marian đang ngủ say sưa, bỗng giật mình khiến cho người xem không khỏi buồn cười.


Dân mạng bật cười với khoảnh khắc Marian ngủ gật khi cùng chồng hẹn hò ăn đêm, xem phim.

Mấy tháng gần đây vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp ở Philippines và trên thế giới mà gia đình Marian Rivera tuân thủ việc tự cách ly tại nhà. Tuy nhiên Marian và Dingdong đã bắt đầu quay trở lại với công việc. Mỗi lần ra ngoài, vợ chồng cô đều thực hiện đúng các biện pháp phòng dịch để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các con ở nhà.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)