Vợ cũ ẩn ý tố Hoàng Anh ''cạn tình cạn nghĩa'' muốn đuổi cả gia đình ra đường

Gia đình 24/01/2021 - 08:00

Dù không chỉ đích danh nhưng qua chia sẻ của Quỳnh Như, ai nấy đều có thể đoán được cô đang ẩn ý tố Hoàng Anh ''cạn tình cạn nghĩa''.

Mới đây, trên trang cá nhân của Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh đã tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người khi chia sẻ bài viết cho biết thời gian qua cô và người thân của mình liên tục bị người lạ gửi thư nặc danh đe dọa làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống gia đình. 

Đặc biệt, dù không chỉ đích danh nhưng qua chia sẻ của Quỳnh Như, ai nấy đều có thể đoán được cô đang ẩn ý tố Hoàng Anh 'cạn tình cạn nghĩa' là người đứng sau những việc này.

Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ 3 điều trong đơn li hôn tố nam diễn viên vô trách nhiệm với con gái

Vợ cũ ẩn ý tố Hoàng Anh ''cạn tình cạn nghĩa'' muốn đuổi cả gia đình ra đường - ảnh 1 Gia đình nam diễn viên Hoàng Anh thuở còn mặn nồng

Theo đó, Quỳnh Như viết:

"Khi mà người ta đã cạn tình cạn nghĩa thì trở nên thủ đoạn không ngờ, Chủ nhà mới cho mình biết đã có người âm thầm viết thư đe doạ cảnh cáo họ .. buộc họ đuổi Mẹ con mình và Ba mình ra khỏi nhà. 

Tiếp đó đối phương cũng dùng đúng thủ đoạn đó thư nặc danh đến chỗ làm của Ba mình để gây sức ép đuổi việc Ba mình và hiện giờ Ba mình cũng đã ở nhà không đi làm vì tình hình Covid dịch bệnh...và phụ giúp mình trông coi bé Nu (đáng lẽ ra trách nhiệm đó thuộc về cha mẹ... mà giờ đây Ba mình đã phải làm).

Mọi thông tin cá nhân của Ba mình đối phương nắm rõ trong lòng bàn tay như người thân trong nhà vậy. Mình đã ở Mỹ hơn 15 năm chưa hề có gây thù với ai , chỉ duy nhất trong khoảng thời gian 1..2 tháng nay buộc mình phải lên tiếng để đòi lại công bằng cho bản thân và phơi bày sự xấu xa của một số người.

Vậy cho mình hỏi cả nhà ai đã làm điều tồi tệ này với gia đình mình ?

Có sóng gió như thế nào mình đều chịu đựng được hết nhưng mọi người ơi! Không lẽ đối phương muốn cả gia đình mình ra đường ở trong đó có một đứa trẻ vô tội phải chịu cực chịu khổ mới hài lòng hay sao ??? Mình xin đăng lên toàn bộ nội dung lá thư nặc danh đã gửi đến chỗ làm của Ba mình và nét chữ ghi ngoài bìa thư của người từng rất quen thuộc để rộng đường dư luận tự phán xét và đối chiếu."

Vợ cũ ẩn ý tố Hoàng Anh ''cạn tình cạn nghĩa'' muốn đuổi cả gia đình ra đường - ảnh 2 Vợ cũ đăng bài ẩn ý tố Hoàng Anh 'cạn tình cạn nghĩa' muốn đuổi cả gia đình ra ngoài đường ở Vợ cũ ẩn ý tố Hoàng Anh ''cạn tình cạn nghĩa'' muốn đuổi cả gia đình ra đường - ảnh 3 Cô chia sẻ hình ảnh "thư nặc danh" được gửi tới chủ nhà với mục đích đe doạ cảnh cáo họ .. buộc họ đuổi gia đình cô ra khỏi nhà

Sau khi đăng tải, bài viết của Quỳnh Như đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Bên dưới bình luận ai nấy đều bày tỏ sự phẫn nộ và mong rằng Quỳnh Như sẽ nhờ pháp luật vào cuộc để bảo vệ cho mẹ con cô.

Đây không phải lần đầu tiên, vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ chuyện bị quấy rối cuộc sống hậu thông báo ly hôn với nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ". Trước đó, cô từng khiến nhiều người không khỏi bức xúc thay khi tiết lộ liên tục bị người khác mạo danh đặt bánh pizza cũng như những nhân viên dịch vụ sửa chữa đến nhà mình. 

Vợ cũ ẩn ý tố Hoàng Anh ''cạn tình cạn nghĩa'' muốn đuổi cả gia đình ra đường - ảnh 4 Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ câu chuyện bị người lạ đặt bánh pizza gây rối khiến ai nấy đều phẫn nộ Vợ cũ ẩn ý tố Hoàng Anh ''cạn tình cạn nghĩa'' muốn đuổi cả gia đình ra đường - ảnh 5 Trong quá trình điều tra về danh tính người đứng sau, Quỳnh Như đã phát hiện những điều này đều có liên quan đến Thắm Bebe - 'tình tin đồn' của Hoàng Anh Vợ cũ ẩn ý tố Hoàng Anh ''cạn tình cạn nghĩa'' muốn đuổi cả gia đình ra đường - ảnh 6 Trước đó, vợ cũ Hoàng Anh từng nhiều lần bày tỏ mong muốn cuộc sống của 2 mẹ con cô sau này sẽ được bình yên, đơn giản sau khi ly hôn với nam diễn viên.

Xem thêm: Hậu ồn ào ly hôn, 'tình tin đồn' hứa sẽ biếu tiền cho mẹ Hoàng Anh ăn tết