Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng

Giải trí 17/05/2021 - 19:39

Tôi làm nhiều như vậy vì không muốn người ta coi thường mình, coi mình là xướng ca vô loài, chỉ biết kiếm tiền bằng lời ca tiếng hát - vợ cũ Bằng Kiều bật khóc nói.

Thời gian qua, hàng loạt phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng về giới nghệ sĩ đã gây xôn xao công chúng. Trong đó có một phát ngôn gây nhiều chú ý, bình luận là “công chúng là người nuôi sống nghệ sĩ”.

Trước phát ngôn này, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã bật khóc tâm sự.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 1

Mỗi lần nghệ sĩ có scandal nào là họ lại dùng lời lẽ như thế để tẩy chay nghệ sĩ nọ, nghệ sĩ kia

Bây giờ người ta đang nói một câu khiến tôi rất bức xúc. Tôi vô cùng bức xúc trước câu nói “công chúng là người nuôi sống mấy thằng ca sĩ, mấy con nghệ sĩ này nọ”.

Tôi qua Mỹ từ rất lâu rồi, thời gian ở Việt Nam chưa tới một phần tư cuộc đời mình nhưng tôi hiểu được sự bạc bẽo của nghề này.

Tôi cũng là người may mắn được ông trời thương nên sớm nhận ra điều này và chuyển sang kinh doanh. Mọi người thấy tôi bận bịu, tối ngày chỉ lo làm ăn, một mình mấy cái quán này.

Tôi làm nhiều như vậy vì không muốn người ta coi thường mình, coi mình là xướng ca vô loài, chỉ biết kiếm tiền bằng lời ca tiếng hát.

Mặc dù tôi không còn kiếm tiền bằng nghề hát nữa nhưng nghe người ta nói như vậy mà tôi đau xót thay cho những anh chị em đang hoạt động, sinh sống bằng nghề này, nhất là khi họ nói “người dân nuôi sống mấy thằng, mấy con nghệ sĩ”.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 2

Không phải qua chuyện lùm xùm gần đây mà kể cả trước đó, mỗi lần nghệ sĩ có scandal nào là họ lại dùng lời lẽ như thế để tẩy chay nghệ sĩ nọ, nghệ sĩ kia.

Nếu ai đó để người khác nuôi mình tức là ngồi không, không đi làm ăn gì cả, chỉ đợi người đó đem tiền về nuôi mình, chăm sóc mình. Như thế mới gọi là nuôi

10 tuổi tôi đã sang Mỹ, chỉ sống ở Việt Nam một phần tư cuộc đời mình nên không biết phải hiểu chữ “nuôi” như nào cho đúng.

Trong suy nghĩ của tôi, nếu ai đó để người khác nuôi mình tức là ngồi không, không đi làm ăn gì cả, chỉ đợi người đó đem tiền về nuôi mình, chăm sóc mình. Như thế mới gọi là nuôi.

Còn khi người nghệ sĩ dùng sức lao động của mình đi hát, dùng tiếng hát của mình để kiếm tiền thì không thể nói là nghệ sĩ được người này người kia nuôi, nghe rất sai.

Tôi từng đi show nên tôi biết cực khổ lắm, phải thức khuya dậy sớm, chứ đâu có nhàn hạ được người khác mang tiền đến cho đâu mà bảo nghệ sĩ được nuôi. Nhiều lúc tôi lên sân khấu nhảy muốn xỉu vì quá mệt, kiệt sức.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 3

Nhiều khi 3 giờ sáng tôi đã phải ra sân bay, vừa tới nơi đã phải chuẩn bị diễn luôn vì có những show mở rất sớm. Tôi chỉ kịp thay đồ rồi nhảy lên sân khấu hát luôn. Làm gì có chuyện tới nơi rồi được người ta dâng một đống tiền cho mình.

Ví dụ một người doanh nhân mở nhà hàng ra, sao tôi không bao giờ nghe người ta nói khách hàng là người nuôi doanh nhân đó, mà lại chỉ nghệ sĩ bị nói thế. Rõ ràng phải có khách hàng thì doanh nhân mới giàu được, sao không ai nói khách hàng nuôi doanh nhân đi, lại chỉ xoáy vào nghệ sĩ?

Trizzie Phương Trinh tận hưởng cuộc sống độc thân

Phương Trinh dành phần lớn thời gian cho các con và những cuộc vui bên bạn bè nên luôn yêu đời dù chưa tìm thấy bến đỗ mới sau tám năm ly hôn.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 4

Hôm 24/3, Trizzie Phương Trinh cùng ba con Beckham, Colin và Kenzi đến nhà hàng gần biển để thưởng thức bữa tối và ngắm hoàng hôn. Đi với gia đình cô còn có vài người bạn. Trizzie nhuộm tóc màu cam tươi trẻ, mặc đồ bó khỏe khoắn. Khó nhận ra cô đã bước sang tuổi 54.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 5

Cách đây chưa lâu, Trizzie bày tỏ quan điểm về cuộc sống của phụ nữ tuổi trung niên. Cô nhấn mạnh phái đẹp ở giai đoạn nào của cuộc đời đều có quyền tự hào về bản thân, dù sở hữu góc dáng hoàn hảo, gầy gò hay mập mạp. Bởi thế, cô rất tự tin khoe hình thể dù trải qua ba lần sinh nở. Nửa năm trước, cô còn chụp ảnh nude.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 6

Không có bạn trai, ba người con là nguồn vui của Trizzie Phương Trinh. Cô thường hát và nhảy cùng Beckham, Colin và Kenzi rồi chia sẻ những video vui nhộn lên mạng xã hội. Trong số ba người con, Beckham thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ. Hiện cậu bé cũng đang theo học một trường về âm nhạc.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 7

Vợ cũ Bằng Kiều thích tham gia những bữa tiệc cùng bạn bè. Cô không quên đưa các con đi theo. Mới đây, gia đình ca sĩ Lâm Thúy Vân về thăm California. Hai nhà gặp gỡ và ăn uống thân mật.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 8

Trước đó, Phương Trinh đến mừng sinh nhật nhạc sĩ Lê Quang. Cô có tình bạn gắn bó với vợ chồng Lê Quang - Cam Thơ.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 9

Khi Lê Quang phẫu thuật cắt bàn chân phải cách đây sáu tháng, Phương Trinh thường tháp tùng Cam Thơ đến bệnh viện thăm chồng. Ca sĩ Cam Thơ kể, lúc cô mới sang Mỹ và vẫn còn bỡ ngỡ, chính Trizzie Phương Trinh đã giúp đỡ và trở thành người bạn đầu tiên của cô ở xứ cờ hoa.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 10

Cặp bạn thân có biệt danh 'bà Bảy' và ' bà Tám', thỉnh thoảng livestream và làm vlog cùng nhau về những chủ đề xoay quanh cuộc sống ở Mỹ.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 11

Nữ ca sĩ hải ngoại cũng dành rất nhiều sự quan tâm cho Phương Loan, đặc biệt là sau khi Chí Tài qua đời. Cô thường mang đồ uống, món ăn vặt sang nhà cho bạn, trò chuyện để Phương Loan nguôi ngoai sau cú sốc.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 12

Cùng Hoài Tâm, cô tổ chức tiệc mừng Phương Loan có MV đạt kỷ lục lượt xem.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 13

Cuối tuần, bà mẹ ba con lại có cuộc vui khác là sinh nhật người cháu ruột.

Vợ cũ Bằng Kiều bức xúc, bật khóc “phản pháo” phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng - ảnh 14

Trang cá nhân của Phương Trinh ngập tràn những hình ảnh vui vẻ, phản ánh đời sống tinh thần lạc quan của cô. Dù không công khai chuyện yêu đương, cô vẫn thể hiện bản thân vững vàng, làm chủ cảm xúc cả khi đang hẹn hò hay lúc không có mối quan hệ tình cảm nào cả.

Vợ cũ Bằng Kiều mang 3 con trai đi dự tang nhà giúp việc Vừa đáp chuyến bay, Trizzie Phương Trinh lập tức trở về nhà, thay đồ nhanh và đón 3 con trai tới tang lễ. Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh mới đây chia sẻ câu chuyện buồn. Vừa đáp chuyến bay sau lịch trình đi diễn,...

Chia sẻ