Vợ cũ Bằng Kiều muốn dẫn 2 con Kim Ngân đến đoàn tụ với mẹ nhưng ngại Thúy Nga không thích

Giải trí 12/05/2021 - 17:18

"Tôi nghĩ Thúy Nga không thích điều này vì Thúy Nga đã từng bảo tôi rằng, có người khuyên Thúy Nga tránh đừng nhắc gì tới gia đình chị Kim Ngân, sẽ làm cho chị ấy nổi giận" – vợ cũ Bằng Kiều nói.

Vừa qua, ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) đã livestream cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều). Tại đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ ý định dẫn hai con gái Kim Ngân tới gặp mẹ.

Vợ cũ Bằng Kiều muốn dẫn 2 con Kim Ngân đến đoàn tụ với mẹ nhưng ngại Thúy Nga không thích - ảnh 1

Tôi nghĩ Thúy Nga không thích điều này

Hiện tại, trên tay tôi vẫn cầm số phone của Mai Khanh, con gái lớn chị Kim Ngân. Tôi định khuyên cháu về gặp mẹ. Nhiều người cũng bảo nên khuyên hai con gái gặp Kim Ngân nhưng vấn đề ở đây là chị ấy không nhận ra con mình.

Chị Kim Ngân không ở với các con từ khi chúng còn nhỏ nên đứa lớn chỉ còn nhớ mang máng còn đứa nhỏ không có ký ức nào về mẹ nó hết.

Chị Kim Ngân bỏ đi lang thang được 30 năm và trước đó thì chị ấy cũng không sống với các con rồi. Sau khi li hôn, hai con gái về sống cùng bố chúng nên chị ấy không gặp chúng nữa, rồi vì nhiều lí do khác mà đi lang thang.

Bởi vậy nên khi tôi đưa clip chỗ ngủ của chị Kim Ngân, đứa lớn còn chịu ngồi coi và khóc, còn đứa nhỏ vừa thấy đã quay lưng bỏ đi luôn.

Vừa rồi tôi có thấy chị Kim Ngân tự nhiên nhắc tới tên Mai Khanh trong clip của Thúy Nga. Vì thế nên tôi sẽ gọi Mai Khanh, khuyên cháu đến gặp chị Kim Ngân lần nữa.

Vợ cũ Bằng Kiều muốn dẫn 2 con Kim Ngân đến đoàn tụ với mẹ nhưng ngại Thúy Nga không thích - ảnh 2

Nhưng tôi nghĩ Thúy Nga không thích điều này vì Thúy Nga đã từng bảo tôi rằng, có người khuyên Thúy Nga tránh đừng nhắc gì tới gia đình chị Kim Ngân, sẽ làm cho chị ấy nổi giận.

Cái này tôi không biết có thật hay không nhưng Thúy Nga nói vậy thì tôi đành chịu. Với lại, hiện tại chỉ mình Thúy Nga biết chỗ ở của chị Kim Ngân chứ làm gì có ai biết ở đâu đâu mà đưa con chị ấy tới.

Tôi đã từng nói chuyện này với Thúy Nga và Thúy Nga nói là không nên nhắc tới gia đình. Thúy Nga được một người hiểu tâm lí khuyên vậy nên làm theo. Tức là muốn nói chuyện với chị Kim Ngân thì đừng nhắc gì tới gia đình.

Tôi cứ nghĩ giờ chị Kim Ngân hiền lành, ổn định lại rồi nên định cho các con gặp chị ấy nhưng Thúy Nga từ chối nên thôi. Dù sao Thúy Nga cũng là người lo cho chị Kim Ngân nên phải tôn trọng chị ấy.

Vợ cũ Bằng Kiều muốn dẫn 2 con Kim Ngân đến đoàn tụ với mẹ nhưng ngại Thúy Nga không thích - ảnh 3

Các con chị Kim Ngân cũng không tin tưởng ai ngoài tôi vì tôi quen chúng từ nhỏ

Nhưng mới đây tôi có thấy Thúy Nga mở lời kêu Mai Khanh tới gặp chị Kim Ngân vì thấy Kim Ngân nhắc tới tên Mai Khanh.

Nếu vậy thì tôi sẽ liên lạc với Thúy Nga lần nữa vì người liên lạc với Mai Khanh bây giờ chỉ có thể là tôi. Tôi vẫn qua lại, giữ liên lạc với hai đứa con chị Kim Ngân. Các con chị Kim Ngân cũng không tin tưởng ai ngoài tôi vì tôi quen chúng từ nhỏ.

Tôi cũng nói luôn, rằng nếu các con chị Kim Ngân có đến thăm chị ấy thì cũng không có clip cho mọi người coi đâu, chỉ có Thúy Nga kể lại thì kể thôi. Các con chị ấy chắc sẽ không chịu xuất hiện trên clip.

Đây không phải điều hay ho cho các con chị Kim Ngân vì chúng đang có cuộc sống riêng, khép kín nên không muốn để mọi người biết mặt rồi phiền phức.