Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ tiết lộ con gái bị rối loạn ngôn ngữ, mong muốn gạt bỏ xung đột để cùng nhau nuôi con khôn lớn

Giải trí 27/01/2021 - 21:03

Quỳnh Như cho biết một mình cô nuôi con rất vất vả, đồng thời bày tỏ nguyện vọng được chồng cũ giúp đỡ, mâu thuẫn tạm thời gạt hết sang một bên.

Thời gian vừa qua, lùm xùm diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như đấu tố nhau gay gắt hậu tuyên bố ly hôn đã khiến dư luận được một phen xôn xao. Những tưởng sau những gì đã xảy ra, cả hai sẽ không còn muốn có bất cứ mối liên hệ gì với đối phương nữa nhưng vào tối ngày 24/1 (giờ Việt Nam), Quỳnh Như bất ngờ lên livestream chia sẻ về chứng rối loạn ngôn ngữ của bé Nu - con gái chung của cô và diễn viên Hoàng Anh, đồng thời bày tỏ mong muốn được chồng cũ giúp đỡ trong việc nuôi dạy và chăm sóc con cái.

Cụ thể, Quỳnh Như cho biết: "Bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ. Dù con ngoan, hiểu chuyện nhưng hơi nhút nhát và chậm hơn những đứa bé khác". Cô cho biết hiện tại mình rất vất vả trong việc nuôi con, hy vọng nhận được sự sẻ chia của mọi người, đặc biệt là chồng cũ: "Ba bé có thể làm điều gì đó để giúp đỡ tinh thần cho bé, bé không thể thiếu thốn tình thương của cha mẹ. Như mọi người thấy bây giờ bé Nu đáng thương nhất. Mình chỉ mong 'ai đó' hiểu được những gì mình đang nghĩ, còn mâu thuẫn hãy gạt qua một bên. Hãy vì bé Nu mà gạt hết cái tôi, gạt hết những xung đột để cùng nhau đồng lòng chăm sóc cho con".

Vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ tiết lộ con gái bị rối loạn ngôn ngữ, mong muốn gạt bỏ xung đột để cùng nhau nuôi con khôn lớn - ảnh 1
Đầu tháng 12/2020, vợ chồng Hoàng Anh - Quỳnh Như tuyên bố ly hôn và liên tục đấu tố nhau trên MXH. Giờ đây, vợ cũ nam diễn viên chỉ mong muốn gạt bỏ xung đột để cùng nhau nuôi con khôn lớn

Theo Nguoiduatin.vn