vợ đại gia trong "30 Chưa Phải Là Hết" phải có kiểu giày này mới "bằng chị bằng em"

Phái đẹp 03/08/2020 - 13:09

Túi Hermes có thể chưa có nhưng Cố Giai (Đồng Giao) không thể thiếu giày mũi nhọn.

Một trong những phân cảnh đắt giá nhất của "30 Chưa Phải Là Hết" chính là khi Cố Giai (Đồng Dao) chụp ảnh cùng hội phu nhân giàu sang. Vì tất cả những phu nhân khác đều đeo túi Hermes nhưng riêng Cố Giai chỉ dùng túi Chanel nên cô đã vô cùng ngượng ngùng mà giấu túi ra phía sau.

vợ đại gia trong

Tuy nhiên bên cạnh việc quan tâm đến những chiếc túi đắt đỏ của các vị phu nhân lắm tiền nhiều của thì có 1 chi tiết thú vị khác mà ít chị em nhận ra, đó là: Đa phần các vị phu nhân này đều đi giày mũi nhọn.

Thực tế giày mũi nhọn cũng chính là thiết kế thực tế, vô cùng tiện dụng mà chị em nào cũng nên có 1 đôi. Thiết kế đơn giản này có khả năng sang chảnh hóa style tức thì, dù diện đi làm, đi chơi cũng đều ổn thỏa. Đó là chưa kể, chi tiết phần mũi nhọn còn tạo cảm giác kéo dài chân khiến người diện trông cao ráo hơn. Cũng vì lẽ đó nên dù chưa có túi Hermes giống các vị phu nhân giàu sang nhưng chỉ xét riêng về khoản giày dép, váy áo thì Cố Giai (Đồng Dao) không hề kém cạnh họ chút nào,

vợ đại gia trong

Trong phim, Đồng Dao thường xuyên gắn bó với kiểu giày mũi nhọn.

vợ đại gia trong

Một đôi giày mũi nhọn có thể phù hợp với nhiều style.

vợ đại gia trong

Và nếu cũng muốn xây dựng hình ảnh sang chảnh, thành đạt như Cố Giai thì các chị em cũng đừng quên sắm cho mình một đôi giày cao gót mũi nhọn. Đây cũng là thiết kế mà các sao nữ vô cùng yêu thích, bản thân Công nương Kate hay Meghan Markle cũng thường xuyên sử dụng kiểu giày này.

vợ đại gia trong vợ đại gia trong vợ đại gia trong

Dưới đây là một số địa chỉ mua giày mũi nhọn mà bạn có thể tham khảo.

vợ đại gia trong

Nơi mua: CHARLES & KEITH 

vợ đại gia trong

Nơi mua: Zara - Giá: 1.099.000 VNĐ

vợ đại gia trong

Nơi mua: Aldo - Giá: 799.000 VNĐ

vợ đại gia trong

Nơi mua: Vascara - Giá: 545.000 VNĐ

vợ đại gia trong

Nơi mua: Elly - Giá: 959.000 VNĐ