Vợ giữ chồng theo cách ''tưởng thả nhưng mà giữ'' này khiến chồng yêu vợ cả đời, không bao giờ có bồ

Đời sống 20/04/2021 - 16:37

Yêu cũng cần nghệ thuật, vợ muốn giữ chồng cũng càng phải khôn khéo. Dưới đây là những cách giữ chồng ''thả nhưng mà giữ'' khiến chồng ''muốn cũng không đi được''.

Không được xấu xí, lôi thôi

Phụ nữ ai cũng có thời gian xinh đẹp, ăn diện... nhưng đến khi lấy chồng, thường rất bỏ bê, chỉ chăm chăm lo lắng cho chồng con, bỏ mặc mình xấu xí, lôi thôi. Thế nhưng nếu chỉ biết hi sinh bản thân, vùi đầu vào con cái, gia đình như vậy, phụ nữ đã tự đánh mất mình, khiến mình tụt hậu.

Đa số đàn ông yêu bằng mắt, do đó, nếu bạn có bận rộn với công việc đến đâu cũng nhớ luôn phải tự chăm sóc mình, và không bao giờ cho phép mình xấu xí trước mắt chồng hay bất cứ ở chỗ nào.

Duy trì giao tiếp

Đây là điều nhất định vợ chồng phải ghi nhớ, còn gì đáng sợ hơn việc vợ chồng sống bên nhau mà không chuyện trò, giao tiếp với nhau. Nếu bạn không thoải mái với điều gì đó ở người bạn đời, công việc, chuyện chăm sóc con cái hay gia đình, đơn giản là nói cho anh ấy biết, đừng để trong giữ lại trong lòng để tự làm khổ mình.

Không gì quý hơn độc lập, tự do

Phụ nữ là người đã trưởng thành và nó có nghĩa là chúng ta có thể tự chăm sóc được bản thân. Nhiều khi bạn sẽ có xu hướng dựa dẫm quá nhiều vào người đàn ông từ việc đi chợ, mua đồ trong nhà đến làm bạn vui.Tuy nhiên, người đàn ông không bắt buộc phải chăm sóc ai khác ngoài con mình cả mà anh ấy có quyền được chọn chăm sóc một người. Hãy khiến anh ấy thấy thoải mái và hạnh phúc khi chăm sóc bạn chứ đừng biến nó thành nghĩa vụ của anh.

Vợ giữ chồng theo cách ''tưởng thả nhưng mà giữ'' này khiến chồng yêu vợ cả đời, không bao giờ có bồ - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Dịu dàng, khôn khéo trong cách ứng xử

“Nói ngọt lọt đến xương”. Mỗi lần muốn chồng giúp gì cho mình thì chị em nên nói giọng ngọt ngào, nũng nịu một tí thì không ông chồng nào từ chối giúp vợ cả.

Mỗi lần cãi nhau, gặp chồng dễ nóng giận thì không dại gì hét lên với chồng, thách thức chồng. Hãy biết kiềm chế, im lặng để qua cơn giận. Sau khi cả hai đã bình tĩnh thì sẽ ngồi lại nói chuyện. Chị em nhớ nói nhẹ nhàng theo kiểu vừa đấm vừa xoa nhé.

Đừng cố gắng thay đổi anh ấy

Ngày còn yêu đương, là bạn yêu con người anh ấy và chọn lựa, vì thế bạn nên chấp nhận sự lựa chọn của mình, đừng bắt anh ấy phải thay đổi. Khi cần thay đổi để phù hợp với gia đình hơn thì hãy nên để anh là người chủ động làm điều đó và khi đấy bạn chỉ đóng vai trò là người gợi ý và khuyến khích anh trở thành một người đàn ông tốt hơn thôi.

Tiếp xúc cơ thể thật nhiều

Hãy tạo thật nhiều cơ hội để có thể tiếp xúc cơ thể với nhau như nắm tay khi đi đường, ôm nhau khi ngủ hay xem phim, hôn nhau trước khi ra khỏi nhà,...Mọi sự đụng chạm này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy được yêu thương và tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng.

Tin tưởng chồng

Mối quan hệ bền vững nhất là được xây dựng trên niềm tin. Nếu bạn không tin người đàn ông của mình và chỉ suốt ngày lo điều tra, tìm hiểu và nghi ngờ anh thì người mệt mỏi hơn cả là chính bạn rồi mới đến anh. Cái gì đến cũng sẽ đến, nếu anh có muốn bạn thì bạn cũng không thể dùng sự nghi ngờ của mình mà ngăn anh lại được.

Theo Khỏe & Đẹp