Võ Hoàng Yến bất ngờ "bánh bèo nhập" trong loạt ảnh mới: Chẳng thích cá tính nữa, giờ chị muốn đổi hẳn phong cách chăng?

Giải trí 23/05/2020 - 19:51

Phong cách "bánh bèo" liệu có hợp với Võ Hoàng Yến?

Võ Hoàng Yến luôn được biết đến là một "chị đại" trong showbiz với phong cách cá tính, mạnh mẽ và đôi chút menly. Trên các show truyền hình, Võ Hoàng Yến được coi là nhân tố tạo drama. Cô luôn bày tỏ quan điểm thẳng thắn, tự tin, trở thành một hình ảnh không lẫn đâu được với đông đảo khán giả. Tuy nhiên, trên trang cá nhân mới đây, Võ Hoàng Yến lại gây bất ngờ khi tung loạt ảnh mới, gia nhập phong cách "bánh bèo", nữ tính lên thấy rõ khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng.

Trong loạt ảnh, Võ Hoàng Yến để tóc xoăn, buộc nửa cao, để 2 mái dài đúng phong cách công chúa cùng biểu cảm "cute lạc lối". Dưới phần bình luận, người hâm mộ tỏ ra phấn khích và cho rằng Võ Hoàng Yến khá hợp với style này vì trông cô nữ tính, dịu dàng hơn hẳn. Tuy nhiên, cũng có ý kiến lại thích một Võ Hoàng Yến với vẻ ngoài cá tính mạnh mẽ như trước đây. Và liệu những hình ảnh này có phải dấu hiệu ám chỉ cho một màn "lột xác" của Võ Hoàng Yến trong thời gian tới hay không thì khán giả còn phải chờ đợi thêm.

Theo Trí Thức Trẻ