Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm

Thể thao 24/03/2021 - 07:14

V.League 2021: Triệu Mộc Trinh, bà xã tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, nhanh chóng có mặt tại TP.HCM để chăm sóc chồng sau chấn thương nặng.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 1

Mộc Trinh bay vào TP.HCM ngay sau khi Hùng Dũng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh lúc 1h ngày 24/3. Chuyến bay của cô khởi hành lúc 22h30 ngày 23/3.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 2

Có thể thấy rõ đôi mắt của Mộc Trinh đã đỏ hoe. Nàng WAGs này khóc nhiều khi Hùng Dũng dính chấn thương nghiêm trọng. Cô rất sốt sắng, mang theo cả hành lý vào bệnh viện.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 3

Mộc Trinh khai báo y tế, thông tin nhân thân trước khi vào phòng bệnh cùng chồng. Trước khi vào TP.HCM, cô phải gửi con nhỏ cho ông bà.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 4

Mộc Trinh nhanh chóng đi vào phòng bệnh để chăm sóc Hùng Dũng. Trước đó, đội trưởng Văn Quyết là người trực tiếp làm nhiệm vụ này. Ảnh: Đại Cán.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 5

Văn Quyết cho thấy trách nhiệm của một người đội trưởng. Sau khi trận đấu kết thúc, anh nhanh chóng vào bệnh viện để hỏi thăm người đồng đội. Anh ra về lúc 22h48 ngày 23/3 để vệ sinh cá nhân, chuẩn bị đồ đạc. Lúc 0h15 ngày 24/3, Văn Quyết trở lại bệnh viện để chăm sóc Hùng Dũng trong lúc đợi Mộc Trinh đến.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 6

Lúc 23h15 ngày 24/3, HLV Park Hang-seo cũng đã đến bệnh viện để động viên học trò. Trên sân Thống Nhất, ông còn chạy xuống đường biên để theo dõi quá trình sơ cứu cho chấn thương của Hùng Dũng. Ông tỏ rõ vẻ lo lắng, sốt sắng. Ngày 24/3, ông sẽ di chuyển đến sân Gò Đậu để theo dõi trận đấu giữa CLB Bình Dương và Sài Gòn.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 7

Tối 23/3, trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội, Hùng Dũng lĩnh trọn cú tắc bóng của Ngô Hoàng Thịnh. Pha bóng này khiến tiền vệ phía đội khách gãy xương chày và xương mác chân phải. Anh sẽ được phẫu thuật vào sáng 24/3.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 8

Sau trận đấu, Ngô Hoàng Thịnh đã đến bệnh viện để xin lỗi, hỏi thăm Hùng Dũng. Trước đó, anh cũng làm điều này ngay trên xe cấp cứu.

Hùng Dũng khóc nức nở khi được đưa đi bệnh viện Pha vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh khiến Đỗ Hùng Dũng phải nẹp chân và được đưa đi bệnh viện ngay lập tức.

V.League 2021

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 9

'Hùng Dũng khó trở lại đỉnh cao'

47 phút trước 06:24 24/3/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Trong bóng đá, gãy cả xương mác lẫn xương chày là chấn thương rất nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của cầu thủ.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 10

Lee Nguyễn động viên Ngô Hoàng Thịnh

1 giờ trước 06:05 24/3/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Tinh thần thi đấu của CLB TP.HCM bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh phạm lỗi dẫn đến pha gãy chân của Đỗ Hùng Dũng ở vòng 5 V.League tối 23/3.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 11

Ác mộng đến với Hùng Dũng trên sân Thống Nhất

1 giờ trước 05:56 24/3/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Duy Mạnh trở lại nơi mình từng ngã xuống vì đứt dây chằng và không tin người đàn anh Đỗ Hùng Dũng gặp ác mộng trên sân Thống Nhất khi bị gãy chân.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 12

Văn Quyết: 'Tinh thần Hùng Dũng đã ổn định'

7 giờ trước 00:08 24/3/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã ổn định được tâm lý và sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật sau khi dính chấn thương trong cuộc đối đầu CLB TP.HCM vào tối 23/3.

Vợ Hùng Dũng từ Hà Nội vào TP.HCM trong đêm - ảnh 13

HLV Park Hang-seo thăm Hùng Dũng trong đêm

7 giờ trước 00:00 24/3/2021 Thể thao Bóng đá Việt Nam

0

Huấn luyện viên Park Hang-seo cùng trợ lý đã đến bệnh viện để thăm Đỗ Hùng Dũng ngay trong đêm 23/3.