Vợ Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng vì bị chửi ''vô văn hóa'' khi diễn chung với chồng

Giải trí 11/06/2020 - 21:07

Quỳnh Quỳnh - vợ Lê Dương Bảo Lâm vô cùng buồn khi bị anti-fan mắng "vô văn hóa" khi tham gia diễn xuất cùng Lê Dương Bảo Lâm.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 3, Lê Dương Bảo Lâm đã có màn "đấu võ miệng" với nữ diễn viên "Mắt biếc" Khánh Vân. Đáng chú ý, trong căn phòng Lê Dương Bảo Lâm còn có sự tham gia của Quỳnh Quỳnh - bà xã nam diễn viên.

Dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng Quỳnh Quỳnh vẫn cố gắng góp mặt để hỗ trợ chồng làm khó khách mời. Sau khi lên sóng, phần diễn xuất của cô nhận được phản ứng tích cực từ phía người hâm mộ.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng vì bị chửi ''vô văn hóa'' khi diễn chung với chồng - ảnh 1

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tham gia diễn xuất với chồng tại "Ơn giờ cậu đây rồi".

Bên cạnh lời khen ngợi, có một tài khoản dành lời lẽ khá gay gắt để nói về vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Người này khẳng định lời thoại trong tiểu phẩm Quỳnh Quỳnh tham gia không có văn hóa, cổ vũ cho hành động chơi bời, phá hoại gia đình người khác.

Cụ thể, tài khoản này viết: "Giờ ai diễn hài cũng được, lăng xê thành viên gia đình, lời thoại không có văn hóa, cổ súy cho hành động chơi bời tự do, phá gia đình người khác của tuổi trẻ, cổ động cho người đàn ông trác táng.

Chả hiểu sao... duyệt tiểu phẩm này. Hài cũng phải có nội dung đúng để người khác xem có thể học tập chứ không phải lên sân khấu muốn nói gì là nói".

Trước lời chỉ trích "vô văn hóa" của anti-fan, bà xã Lê Dương Bảo Lâm vô cùng buồn bã. Cô cho biết bản thân bầu bí đã mệt, khi đọc được những lời mắng chửi nặng nề từ người này, cô càng buồn hơn. Thậm chí sau này cô không dám đi diễn nữa.

"Mốt chắc em không dám đi diễn nữa quá, em đã bầu bì mệt mà chương trình nhờ em quá, với em thương anh Lâm em mới đi thôi. Em thoại ai cũng khen dễ thương, có bà cô giáo này chửi em là vô văn hóa, em phải làm sao đây mấy chị em? Buồn quá buồn rồi!", Quỳnh Quỳnh tâm sự.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng vì bị chửi ''vô văn hóa'' khi diễn chung với chồng - ảnh 2

Quỳnh Quỳnh buồn khi bị chê "vô văn hóa" vì diễn xuất cùng chồng.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng vì bị chửi ''vô văn hóa'' khi diễn chung với chồng - ảnh 3

Gia đình của Lê Dương Bảo Lâm

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng vì bị chửi ''vô văn hóa'' khi diễn chung với chồng - ảnh 4

Hiện vợ Lê Dương Bảo Lâm mang bầu lần 2.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)