Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh đi chơi hạnh phúc cùng chồng, tiết lộ "đếm tiền đều, ít cãi nhau hơn"

Giải trí 06/10/2020 - 15:17

GiadinhNet - Chị Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc bất ngờ khoe ảnh 2 vợ chồng đi chơi kỉ niệm ngày gặp gỡ. Hiện tại, cuộc sống của họ viên mãn, ngập tràn trong hạnh phúc.

NSƯT Xuân Bắc nổi tiếng không chỉ là một diễn viên hài tài năng với nhiều cống hiến cho cả sân khấu lẫn truyền hình mà còn được yêu mến với biệt danh "người đàn ông chung thủy nhất làng hài". 

Trong khi các bạn diễn như Công Lý, Tự Long, Chiến Thắng phải qua mấy "lần đò" hoặc có nhiều bóng hồng vây quanh thì Xuân Bắc từ đầu đến cuối sống bình yên bên vợ và 2 con trai.

Nổi bật với sự nghiệp thành công nhưng NSƯT Xuân Bắc lại rất ít khi nói về gia đình nhỏ của mình. Trong mỗi cuộc tiếp xúc với báo chí, anh thường cẩn trọng... cầm máy ghi âm và không tiết lộ chuyện gia đình.

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh đi chơi hạnh phúc cùng chồng, tiết lộ

Lý do để Xuân Bắc kín tiếng chính là: "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán". Hoặc anh thẳng thừng: "Tôi không trả lời chuyện riêng tư và tôi cũng không đi giải thích chuyện của mình với ai bao giờ".

Được biết, NSƯT Xuân Bắc kết hôn vào năm 2006 với giảng viên Nguyễn Hồng Nhung. Sau 14 năm sống chung, họ có một gia đình viên mãn tròn đầy. Chị Nguyễn Hồng Nhung là vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc cũng có tố chất với sân khấu nhưng vì gia đình nên chị lùi về sau hậu trường.

14 năm sống trong hôn nhân với vợ là giảng viên, "Nam Tào" Xuân Bắc vẫn giữ được tổ ấm êm đềm sau bao tin đồn thất thiệt. Hiện tại, ngoài cuộc sống yên bình bên đại gia đình, Xuân Bắc còn có sự nghiệp phát triển.

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh đi chơi hạnh phúc cùng chồng, tiết lộ

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc khoe ảnh hạnh phúc nhân kỉ niệm 20 năm gặp gỡ.

Mới đây, bất ngờ vợ nghệ sĩ Xuân Bắc lại khoe ảnh 2 vợ chồng đi chơi hạnh phúc. Chị viết: "Thấm thoát cũng 20 năm.Về cơ bản mọi thứ vẫn thế, đếm tiền đều, cãi nhau ít hơn". Sau 20 năm gặp gỡ và quen biết, nhan sắc của chị Hồng Nhung ngày càng xinh đẹp mặn mà. Còn sự nghiệp của NSƯT Xuân Bắc thành công hơn xưa. Nhiều bạn bè vào chúc mừng vợ chồng nghệ sĩ. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cuộc sống giàu có về cả vật chất lẫn tinh thần của cặp đôi.

Đỗ Quyên (th)