Vợ ngôi sao John Travolta qua đời vì ung thư

Giải trí 13/07/2020 - 17:47

Nữ diễn viên Kelly Preston vừa qua đời ở tuổi 57 sau trận chiến kéo dài 2 năm với căn bệnh ung thư vú. Cô ra đi vào ngày 12/7 (theo giờ Mỹ).

Theo lời người đại diện gia đình Kelly nói với tờ People, nữ diễn viên đã giữ kín căn bệnh và lặng lẽ chiến đấu với nó trong suốt 2 năm qua. Tuy nhiên, cô đã không thể kéo dài cuộc chiến ấy và trút hơi thở cuối cùng vào ngày hôm qua (12/7, theo giờ Mỹ). Kelly ra đi ở tuổi 57.

"Vào buổi sáng ngày 12 tháng 7 năm 2020, Kelly Preston, người vợ và người mẹ đáng yêu, đã qua đời sau cuộc chiến kéo dài 2 năm với căn bệnh ung thư vú" - người đại diện phát ngôn của gia đình Kelly nói với báo chí - "Cô ấy đã chọn cách một mình chiến đấu với căn bệnh, cô đã được điều trị y tế một thời gian, được hỗ trợ bởi gia đình và bạn bè thân nhất của cô".

"Cô là một linh hồn tươi sáng, xinh đẹp và đáng yêu, luôn quan tâm sâu sắc đến người khác và là người mang lại sự sống cho mọi thứ mà cô chạm đến" - người phát ngôn của gia đình Kelly nói tiếp - "Gia đình Kelly mong được tôn trọng sự riêng tư trong thời điểm này".

Kelly kết hôn với ngôi sao nổi tiếng John Travolta vào năm 1991. Cô và John có 2 con - Ella (20 tuổi) và Benjamin (9 tuổi). Cặp đôi còn một người con trai nữa tên Jett nhưng cậu bé đã qua đời năm 16 tuổi vào năm 2009. 

Một số hình ảnh của Kelly Preston khi còn sống:

Vợ ngôi sao John Travolta qua đời vì ung thư - ảnh 1

Vợ ngôi sao John Travolta qua đời vì ung thư - ảnh 2

Vợ ngôi sao John Travolta qua đời vì ung thư - ảnh 3

Vợ ngôi sao John Travolta qua đời vì ung thư - ảnh 4

Nguồn: Just Jared