Vợ nhắn về ăn chè, chồng hoảng hốt khi biết công thức ''độc nhất vô nhị''

Sức khoẻ 24/10/2020 - 21:13

Anh chồng không ngại "cà khịa" vợ đảm đang với công thức nấu chè ''độc nhất vô nhị''.

Bên cạnh những chị em đảm đang, giỏi bếp núc thì cũng có những người "ghét bếp" khiến các anh chồng hoảng sợ mỗi khi vào bếp.

Mới đây, một người chồng chia sẻ về vợ: "Có vợ đảm đang cảm giác thế nào. Em có cô vợ đảm đang hết phần người khác. Kể ra khối anh em lại ghen tị. Cô ấy mỗi ngày đều nấu các món mới cho em ăn, đảm bảo độc nhất vô nhị luôn.

Dám cá rằng anh em ở đây chưa ai được ăn món chè sen hạt bưởi. May mà vợ em trước khi nấu còn hỏi chứ nó mà im ỉm nấu thì trưa nay không biết em được ăn món gì nữa...Bất lực thật sự".

Ngoài ra, người chồng còn đăng tin nhắn của vợ. Cụ thể, cô vợ nhắn chồng trưa về ăn chè mình nấu. Tuy nhiên, cô cho biết định nấu chè sen hạt bưởi nhưng hạt bưởi quá bé không biết có nấu được hay không. Ngay sau đó, người chồng nhắc nhở vợ: "chè bưởi hạt sen chứ không phải chè sen hạt bưởi". Để không phải ăn món mới vợ nấu, người chồng liền bảo: "Thôi để đấy".

Vợ nhắn về ăn chè, chồng hoảng hốt khi biết công thức ''độc nhất vô nhị'' - ảnh 1

Vợ nhắn về ăn chè, chồng hoảng hốt khi biết công thức ''độc nhất vô nhị'' - ảnh 2

Vợ nhắn về ăn chè, chồng hoảng hốt khi biết công thức ''độc nhất vô nhị'' - ảnh 3

Người chồng bó tay với công thức nấu chè của vợ.

Chia sẻ này khiến cư dân mạng bật cười: "Thuyết âm mưu để anh về nấu đấy", "Có cô vợ thế này có ngày nhập viện vì ngộ độc thực phẩm", "Bó tay với vợ, không biết lên tra công thức trên google à", "Vợ bác đảm quá, bác đừng để tuột tay làm khổ anh em khác nhé"...

Vợ nhắn về ăn chè, chồng hoảng hốt khi biết công thức ''độc nhất vô nhị'' - ảnh 4

Cư dân mạng bình luận về vụ việc