Vợ Paul Scholes tháo nhẫn cưới, bỏ nhà ra ngoài ở

Giải trí 12/07/2020 - 12:45

Cuộc hôn nhân hơn hai thập niên của huyền thoại Paul Scholes khủng hoảng trầm trọng khi bà xã Claire đã rời tổ ấm, dọn ra ngoài ở và không còn đeo nhẫn cưới. - Ngôi sao

Vợ Paul Scholes tháo nhẫn cưới, bỏ nhà ra ngoài ở - ảnh 1

Cựu danh thủ Paul Scholes và bà xã bên nhau từ ngày tuổi teen. Ảnh: The Sun.

Theo giới truyền thông Anh, nơi ở mới của vợ cựu tiền vệ Paul Scholes cách ngôi nhà hai vợ chồng sống suốt 21 năm với ba con khoảng 20 phút lái xe. Tổ ấm ở Saddleworth, Gtr Manchester được danh thủ một thời tuyển Anh và vợ mua từ năm 1998, gần bất động sản Paul Scholes vừa tậu. Vài ngày trước, Claire ra ngoài đi mua sắm với ngón áp út trống trơn, không có nhẫn cưới.

Bạn bè của vợ chồng huyền thoại người Anh cho biết, hai người rất suy sụp. "Bạn cũng phải tiếc cho họ bởi cả hai đều là những người đề cao giá trị gia đình hơn bất kỳ điều gì. Vợ chồng Paul đã bên nhau bao lâu nay và không ai nghĩ điều này sẽ xảy ra. Từng có tin đồn hai vợ chồng họ trục trặc, và giờ ai cũng buồn và sốc khi nỗi lo lắng trở thành sự thật", nguồn tin cho biết. Lý do hôn nhân của cựu sao Anh khủng hoảng chưa được tiết lộ.

Vợ Paul Scholes tháo nhẫn cưới, bỏ nhà ra ngoài ở - ảnh 2

Bà mẹ ba con Claire tháo nhẫn cưới khi ra ngoài mua sắm tuần trước. Ảnh: The Sun.

Paul Scholes và bà xã đều 45 tuổi. Hai người gặp nhau năm 18 tuổi tại hộp đêm địa phương và kết hôn năm 1999 sau 6 năm bên nhau. Năm 2004, khi chia tay tuyển Anh ở tuổi 29, Paul Scholes nói rằng nỗi nhớ vợ con là nguyên nhân chính khiến anh giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Claire cũng có mặt tại Old Trafford trong trận đấu vinh danh chồng năm 2011 và cùng ra mắt bộ phim tài liệu The Class of 92 (Thế hệ 1992) cuối năm 2013. Bộ phim nói về thế hệ cầu thủ tài năng của MU bắt đầu sự nghiệp năm 1992 gồm Scholes, Giggs, anh em nhà Neville, Becks và Butt. Paul Scholes thường chia sẻ ảnh chụp với vợ, nhưng bức ảnh gần đây nhất hai người chung đôi được đăng vào tháng hai vừa qua.

Tiền vệ một thời của MU là ngôi sao mới nhất của "thế hệ 1992" đổ vỡ hôn nhân, sau đồng đội cũ Ryan Giggs và Nicky Butt. Giggs và cô vợ Stacey Cooke hoàn tất ly hôn năm 2015 sau một loạt bê bối ngoại tình của cựu danh thủ xứ Wales. Trong khi đó, Nicky Butt cũng chia tay bà xã Shelley Barlow sau 11 năm gắn bó. Tháng 4 năm ngoái, vị HLV học viện đào tạo trẻ của Quỷ đỏ bị cảnh sát thẩm vấn vì nghi ngờ hành hung một phụ nữ tại tổ ấm cũ khi về thăm hai con.

"Thật buồn khi trong nhóm chỉ còn anh em nhà Neville và David Beckham là vẫn giữ được hôn nhân. Tuy nhiên sau thời gian quá dài bên nhau, chuyện như thế này có thể xảy ra. Thực sự tiếc cho họ", một người thân thiết với nhà Paul Scholes cho biết. Đầu năm ngoái, con trai 19 tuổi của cựu sao MU phải hầu tòa vì cáo buộc đánh người.

Vợ Paul Scholes tháo nhẫn cưới, bỏ nhà ra ngoài ở - ảnh 3

Paul Scholes và Claire trong đám cưới năm 1999, cùng năm Becks-Vic kết hôn. Ảnh: The Sun.

Hoàng Trang (Theo The Sun)