Vợ Quyền Linh U50 đẹp mặn mà, body nuột nà ngỡ ngàng khiến chồng đắm say

Đời sống 09/07/2020 - 12:58

Dù đã ở độ tuổi U50, Dạ Thảo vẫn được ngợi khen về sắc vóc.

Vợ Quyền Linh U50 đẹp mặn mà, body nuột nà ngỡ ngàng khiến chồng đắm say - ảnh 1 Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của MC Quyền Linh- bà xã Dạ Thảo.

Quyền Linh vẫn được nhắc đến là một MC thân thuộc, một nam nghệ sỹ chiếm được nhiều thiện cảm từ công chúng. Dù nổi tiếng và sở hữu khối tài sản giàu có nhưng anh vẫn giữ được tính cách hồn hậu và gần gũi. Điều đặc biệt, khán giả luôn ngưỡng mộ mái ấm nhỏ hạnh phúc của anh với người vợ xinh đẹp- Dạ Thảo.

Vợ Quyền Linh U50 đẹp mặn mà, body nuột nà ngỡ ngàng khiến chồng đắm say - ảnh 2 Nhan sắc trẻ trung của bà xã Quyền Linh.

Dạ Thảo không hoạt động showbiz mà chỉ tham gia kinh doanh và làm hậu phương cho chồng phát triển sự nghiệp, chăm sóc 2 công chúa nhưng cô vẫn được dư luận hết sức quan tâm. Dù ở tuổi U50 nhưng bà xã Quyền Linh vẫn giữ được sắc vóc tươi trẻ, vóc dáng gọn gàng. Chia sẻ bí quyết, Dạ Thảo cho biết: “Tôi may mắn được trời cho một cơ địa dẻo dai chứ không cần tập luyện nhiều. Tôi có tập yoga được 4 năm nay nhưng vì công việc khá bận nên cũng không tập thường xuyên”.

Dạ Thảo cũng thành thật chia sẻ, với bản tính năng động và “không chịu ngồi yên 1 chỗ” của mình cũng là nguyên nhân khiến cho chị lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và không hề bị tích mỡ.

Vợ Quyền Linh U50 đẹp mặn mà, body nuột nà ngỡ ngàng khiến chồng đắm say - ảnh 3 Dù không tập luyện nhiều nhưng nhờ cơ địa dẻo dai, Dạ Thảo vẫn có thể thực hiện được nhiều động tác khó của yoga.

Hơn nữa, với thể trạng ăn nhiều cũng không mập nên bao nhiêu năm nay Dạ Thảo vẫn duy trì được body “mình hạc xương mai”. “Tôi không hề ăn kiêng như nhiều người nghĩ, chỉ có điều tôi cố gắng ăn uống khoa học, hạn chế tinh bột, ăn nhiều cá và các loại rau, củ, quả”- bà xã MC Quyền Linh cho biết.

Nhưng theo bà xã MC, bí quyết trẻ trung của cô nằm ở chỗ tâm thế an yên, vui vẻ. Người đẹp bật mí: “Tôi luôn quan trọng thái độ sống, luôn nghĩ và làm mọi việc theo hướng tích cực, đó cũng có thể là điều khiến tôi luôn trẻ trung hơn tuổi”.

Vợ Quyền Linh U50 đẹp mặn mà, body nuột nà ngỡ ngàng khiến chồng đắm say - ảnh 4 Cô đã tập yoga được 4 năm nay.

Vốn là một người kiệm lời nhưng sống nhẹ nhàng, tình cảm nên Dạ Thảo rất được mọi người yêu mến. Cô luôn nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống với sự lạc quan, bình tĩnh. Đó cũng là lý do, MC Quyền Linh từng chia sẻ, bà xã Dạ Thảo chính là hậu phương vững chắc, bến đỗ bình yên của cuộc đời anh.

Mỗi ngày, ngoài việc chăm sóc chồng và 2 cô công chúa nhỏ, Dạ Thảo tìm niềm vui với việc chăm sóc vườn cây, chăm chút từng góc nhỏ của gia đình. Dù có giúp việc nhưng cô muốn tự tay vun vén tổ ấm của mình.

Vợ Quyền Linh U50 đẹp mặn mà, body nuột nà ngỡ ngàng khiến chồng đắm say - ảnh 5 Dạ Thảo chia sẻ cô không hề ăn kiêng mà chỉ chú ý đến việc ăn uống khoa học để giúp da và dáng cân đối. Vợ Quyền Linh U50 đẹp mặn mà, body nuột nà ngỡ ngàng khiến chồng đắm say - ảnh 6 Theo người đẹp, vui vẻ lạc quan là chìa khóe nhan sắc của phụ nữ. Vợ Quyền Linh U50 đẹp mặn mà, body nuột nà ngỡ ngàng khiến chồng đắm say - ảnh 7 Vốn là người duy mỹ, yêu cái đẹp nên Dạ Thảo luôn biết cách chăm sóc bản thân.