Vợ 45 tuổi mang bầu đôi từ tinh trùng con trai, chồng rối rít chúc mừng

Phái đẹp 17/09/2019 - 04:50

Người phụ nữ 45 tuổi này đã mang bầu và sinh ra hai cháu nội của mình.

Những câu chuyện mẹ U50, U60 còn mang thai không phải là quá hiếm trong bối cảnh y học sinh sản phát triển như ngày này. Thậm chí gần đây, một bà mẹ người Ấn Độ còn sinh đôi thành công ở tuổi 74. Tuy nhiên, câu chuyện bà mẹ 45 tuổi Valdira das Neves (45 tuổi, sống tại Sao Paulo, Brazil) mang bầu và hạ sinh một cặp song sinh vẫn thu hút đông đảo sự chú ý. Đó là bởi bà đã mang thai từ chính tinh trùng của... con trai mình. 

Con trai của bà Valdira, anh Marcelo là một người đồng tính nam. Vậy nhưng anh luôn mong muốn được trở thành một người bố. Bà Valdira biết điều đó và quyết định sẽ giúp con trai thực hiện ước mơ. Phương án được lựa chọn là sử dụng tinh trùng của Marcelo thụ thai với trứng của người hiến tặng và để bà Valdira mang thai hộ. Và đặc biệt chồng bà cũng hoàn toàn ủng hộ vợ và con trai trong chuyện này. 

Vợ 45 tuổi mang bầu đôi từ tinh trùng con trai, chồng rối rít chúc mừng - ảnh 1
Vợ 45 tuổi mang bầu đôi từ tinh trùng con trai, chồng rối rít chúc mừng - ảnh 2

Bà Valdira mang thai hộ cho người con trai đồng tính.

Từ tháng 6/2017, bà Valdira đã thử 3 lần nhưng đều thất bại. Mãi đến tháng 1/2019, bà mới mang bầu thành công. Bất chấp những vấn đề về tuổi tác, bà đã hạ sinh cặp sinh đôi một trai một gái tên là Noah và Maria Flor tại bệnh viện Ribeirao Preto hôm 3/9 vừa qua. Bé Maria nặng 2,25 kg, trong khi Noah 2,19 kg. Sau khi chào đời, Noah được đưa tới Khoa chăm sóc tích cực dành cho trẻ sơ sinh, do cậu bé gặp chút vấn đề về hô hấp. 

Vợ 45 tuổi mang bầu đôi từ tinh trùng con trai, chồng rối rít chúc mừng - ảnh 3

Bà Valdira hạ sinh thành công hai cháu nội hôm 3/9 vừa qua.

Sau khi mẹ sinh thành công 2 cháu nội, anh Marcelo chia sẻ: "Cảm ơn Chúa khi đã giúp mẹ tôi mang thai thành công. Giờ đây chúng tôi đang có cuộc sống trong mơ, cảm giác thực sự tuyệt vời". 

Cách đây 4 năm, bà Valdira cũng từng mang thai tự nhiên với chồng nhưng lại bị sảy sau đó nên cả gia đình càng vui mừng hơn khi bà có thể giúp cặp song sinh chào đời an toàn.

Vợ 45 tuổi mang bầu đôi từ tinh trùng con trai, chồng rối rít chúc mừng - ảnh 4

Chồng bà Valdira rất vui mừng khi hai cháu chào đời.

Xem thêm chủ đề Tin tức mẹ bầu
Xem thêm các chủ đề HOT khác
  • Sinh con năm 2018

  • Mang thai 3-6 tháng

  • Thực phẩm gây sảy thai

Theo Minh An (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)