Vỏ case Dot View ''lỗ tổ ong'' độc đáo cho HTC One 2014

Công nghệ 26/03/2014 - 20:03

Dot View không chỉ là case bảo vệ cho HTC One 2014 mà còn giúp người dùng xem nhanh tình hình thời tiết, xem thông báo cuộc gọi nhỡ và tin nhắn mới...

  • HTC One 2014 có thể chống được nước?
  • Đánh giá nhanh HTC One 2014: Thiết kế đẹp, màn hình sắc sảo
  • Hình ảnh so sánh HTC One 2014 và iPhone 5s
  • Những ảnh chụp đầu tiên từ camera của HTC One 2014
  • HTC One nói gì về camera kép của HTC One 2014

Ngày hôm qua, HTC vừa chính thức tung ra chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng - chiếc HTC One 2014. Bên cạnh những cải tiến đáng chú ý mà HTC đem đến cho sản phẩm này, thì một trong những điểm thú vị khác trong sự kiện của hãng chính là chiếc vỏ case cho HTC One 2014. Có tên gọi là Dot View, case của HTC không đơn thuần chỉ là vỏ bảo vệ, mà còn giúp người dùng xem các thông báo mới trên điện thoại, xem giờ giấc...một cách dễ dàng. Dot View có rất nhiều lỗ nhỏ li ti ở phía trước cho phép bạn nhìn vào màn hình ngay cả khi case đang ở trạng thái đóng. Sản phẩm được HTC bán với giá 49,99 USD.

no image

Với Dot View, bạn có thể nhanh chóng xem thời gian, tình hình thời tiết, xem thông báo cuộc gọi nhỡ và tin nhắn mới (trong trường hợp bạn dùng ứng dụng nhắn tin của HTC). Bạn cũng có thể trả lời hoặc từ chối cuộc gọi đến, xem email, xóa nhắc nhở lịch...mà không cần mở case ra. Các thông tin thông báo này sẽ hiển thị dưới dạng font chữ ma trận dấu chấm. Có thể nói đây là cách hiển thị rất "độc", thú vị, và có tác dụng thông tin cao. Đáng tiếc là hiện tại nó chưa hỗ trợ xem thông báo của bất kì ứng dụng bên thứ 3 nào. Ngoài ra, khi bạn mở case rồi gập ngược ra sau thì nó cũng sẽ che mất camera của máy. Việc dùng quá nhiều chất liệu nhựa cũng là 1 điểm trừ cho 1 vỏ case có giá tới 50 USD này.

Ban đầu HTC sẽ bán ra phiên bản màu xám và về sau hãng cho biết sẽ bổ sung thêm nhiều màu sắc khác như xanh, cam...

no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image

Theo: Theverge