Vợ chồng Beckham sốc khi bị nhóm trộm đeo mặt nạ đột nhập vào biệt thự

Giải trí 22/10/2018 - 09:49

Vụ đột nhập gây sốc đã khiến cho vợ chồng Beckham hoảng hốt, cả hai hoàn toàn suy sụp vì lo lắng.

Cuối tuần qua, David và Victoria đã bàng hoàng phát hiện bị một nhóm cướp đeo mặt nạ kín mặt đột nhập vào ngôi biệt thự 6 triệu bảng Anh của họ ở Cotswolds (Anh). Ngay lập tức, cảnh sát đã được gọi đến sau khi nhóm nhân viên an ninh của gia đình Beckham phát hiện ra những kẻ đột nhập thông qua camera giám sát. David và Victoria lúc ấy thì đang trên đường đến nước Úc cùng các con Romeo, Cruz, Harper.

Vợ chồng Beckham sốc khi bị nhóm trộm đeo mặt nạ đột nhập vào biệt thự - ảnh 1

Hình ảnh về bọn đột nhập được trang Daily Mail đăng tải.

Theo camera quay lại, nhóm trộm gồm 3 người đã dùng thang để trèo lên nhìn vào cửa sổ tầng trên của ngôi nhà. Khi bị phát hiện, bọn đột nhập đã bỏ chạy. Trước đó, chúng đã đi loanh quanh khắp khu vực lân cận và lên kế hoạch cho một vụ đột nhập.

Vợ chồng Beckham sốc khi bị nhóm trộm đeo mặt nạ đột nhập vào biệt thự - ảnh 2

Khi biết vụ đột nhập này, David và Victoria hoàn toàn suy sụp vì sốc. Họ cực kỳ lo lắng cho sự an nguy của gia đình. "Victoria đã buồn suốt mấy ngày qua vì chuyện này, cô ấy thấy thật sự khó khăn khi phải đối mặt với nó. Thật kinh hoàng khi nghĩ tới chuyện có người muốn đột nhập vào nhà ở của họ. David thì ghét việc anh ấy buộc phải có một đội an ninh công nghệ cao và cảnh giác xung quanh mình. Anh ấy muốn có cuộc sống bình thường nhưng luôn phải ưu tiên cho việc bảo vệ vợ con. David rất giận dữ đến mức đã tăng cường an ninh chặt chẽ hơn", tờ Daily Mail đưa tin.

L.T (Theo Daily Mail)