Vợ chồng Becks liên tiếp đi dự sự kiện

Xã hội 05/10/2018 - 00:05

Trong khi cựu tiền vệ Anh có mặt ở lễ ra mắt xe Vinfast tại Paris hôm 2/10, Vic cũng tham gia một event ở London một ngày sau đó.

Vợ chồng Becks liên tiếp đi dự sự kiện - ảnh 1

Vic diện áo khoác đen lịch lãm, tham gia sự kiện của thương hiệu chocolate Bỉ Pierre Marcolini ở London. Bà mẹ 4 con được cho là hợp tác với Pierre Marcolini để quảng bá sản phẩm mới trong showroom sang trọng ở trung tâm London. Theo đó, hộp chocolate Bỉ 16 viên hình trái tim với lượng đường nhỏ được bán ra phù hợp với khẩu vị người Anh. Sản phẩm được tung ra đón đầu mùa Giáng sinh và mua sắm cuối năm. 

"Cựu thành viên 44 tuổi của Spice Girl thể hiện sự hiểu biết, phong thái tuyệt vời khi mặc chiếc áo khoác màu đen tinh tế, nói chuyện với đám đông người hâm mộ tại sự kiện này", tờ Daily Mail bình luận. Bà xã của Becks là trung tâm của sự kiện khi cô lựa kiểu tóc đuôi ngựa, trang điểm mặt có tông màu ấm để làm nổi bật khuôn mặt.

Vợ chồng Becks liên tiếp đi dự sự kiện - ảnh 2

Tháng trước, Vic cũng rất thành công với chương trình kỷ niệm 10 năm cô tham gia lĩnh vực thời trang bằng sự kiện tại tuần lễ thời trang London.

Trong khi đó, Becks bị chê nhiều hơn trong event ra mắt xe Vinfast. Anh bị cho là gượng gạo, lúng túng khi xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, cựu ngôi sao người Anh cũng vừa bị chỉ trích khi thoát tội trong vụ chạy xe quá tốc độ ở London hồi đầu năm.

Vợ chồng Becks liên tiếp đi dự sự kiện - ảnh 3
 
 
Vic nói về các mẫu thiết kế mới

Vic nói về các mẫu thiết kế mới