Vợ chồng già kêu cứu vì bị nhóm đòi nợ thuê tạt sơn, hành hung

06/11/2018 - 19:10 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin

Nhiều ngày qua, gia đình ông Nguyễn Văn Nuôi (75 tuổi), bà Nguyễn Thị Hoa (71 tuổi) sống trong sợ hãi ở chính căn nhà mình ở trên đường Hồng Bàng (phường Phước Tiến, TP Nha Trang). Ông Nuôi cho biết, con gái mình tên Hà có vay nợ của một số người ngoài xã hội để làm ăn, sau đó thất bại, chị Hà đi đâu gia đình không rõ.

Vo chong gia keu cuu vi bi nhom doi no thue tat son, hanh hung hinh anh 1

Ông Nuôi chỉ nơi nhóm người tạt sơn ở sân trước nhà. Ảnh: An Bình.

“Họ đến nhà ép vợ chồng già chúng tôi trả nợ thay. Tôi đã ngoài 70 tuổi rồi, lấy tiền đâu mà trả. Cả 2 vợ chồng đều tai biến, họ cứ khủng bố suốt đêm như vậy nữa chắc tôi và bà nhà chết có ngày”, ông Nuôi nói và cho biết sau đó nhà ông liên tục bị “khủng bố” bằng sơn.

Theo ông Nuôi, 0h ngày 30/10, có mấy người đến trước cửa tạt sơn vào nhà. Liên tiếp các ngày 1 và 2/11, nhóm người này kéo đến tạt sơn, đòi giết cả nhà ông.

“Đêm 2/11, 5 người xông vào nhà dùng dao đe dọa gia đình phải trả tiền. Tôi bảo không có, chúng liền đập phá đồ đạc. Vợ tôi căn ngăn thì bị một người trong nhóm đấm vào mặt ngất xỉu”, ông Nuôi kể lại.

Vo chong gia keu cuu vi bi nhom doi no thue tat son, hanh hung hinh anh 2

Ngôi nhà ông Nuôi đang ở bị tạt sơn khắp nhà. Ảnh: An Bình.

Gia đình ông Nuôi cho rằng con gái ông đã 34 tuổi, ra riêng rồi nên tự chịu trách nhiệm về việc làm ăn thua lỗ hay vay tiền ai đó.

"Họ phải tìm con tôi mà đòi nợ. Bản thân vợ chồng tôi không có khả năng trả nợ", ông Nuôi nói.

Chiều 6/11, lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho biết đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Nuôi.

“Chúng tôi đã cử lực lượng, phối hợp với Công an phường Phước Tiến điều tra nhóm người trên. Hiện việc điều tra đang được tiến hành”, lãnh đạo Công an Nha Trang cho hay.

Vo chong gia keu cuu vi bi nhom doi no thue tat son, hanh hung hinh anh 3

Phường Phước Tiến, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh: Google Maps.