Vợ chồng Michael Douglas và Catherine ly thân

Giới trẻ 29/08/2013 - 11:16

Cặp sao Hollywood bất ngờ chia tay sau 13 năm chung sống hạnh phúc, đồng cam cộng khổ.

Đại diện của nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones xác nhận thông tin với báo giới: "Catherine và Michael đã xa nhau một thời gian để xác định lại cuộc hôn nhân của họ". Vợ chồng Catherine vẫn chưa ký đơn ly dị mà chỉ tách ra sống riêng. Nữ diễn viên Mặt nạ Zorro hiện ở New York trong khi Michael Douglas đi nghỉ ở châu Âu và vừa đến liên hoan phim tại Pháp.

no image
Catherine Zeta-Jones và Michael Douglas vẫn tình tứ bên nhau tại sự kiện hồi tháng 4.

Vợ chồng Catherine đã trải qua rất nhiều căng thẳng vì bệnh tật trong những năm gần đây. Catherine Zeta-Jones mắc chứng rối loạn lưỡng cực và đã hai lần phải đi điều trị tâm lý. Trong khi đó, Michael Douglas suýt nguy kịch vì ung thư vòm họng. Ông đã phải hóa trị liệu một thời gian dài và may mắn đẩy lùi được căn bệnh chết người. Đầu năm nay, Douglas gây sốc khi tiết lộ rằng, bệnh ung thư vòm họng của ông có thể là do thói quen sex bằng miệng gây nên.

Hồi tháng 4, Michael Douglas và vợ vẫn tình tứ trên thảm đỏ một lễ trao giải ở New York khiến mọi người rất ngưỡng mộ hạnh phúc của vợ chồng ông sau khi trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên có lẽ sự mệt mỏi đã khiến họ rời xa nhau để định vị lại cảm xúc của mình. Nhiều nguồn tin khẳng định, cặp sao Hollywood chỉ ly thân tạm thời.

no image
Michael Douglas tại Pháp hôm 27/8.

Michael Douglas và Catherine kết hôn năm 2000 tại khách sạn Plaza ở Manhattan. Họ có hai người con xinh xắn là Dylan 13 tuổi và Carys 10 tuổi. Gần đây, nữ diễn viên đưa hai con đi nghỉ ở Canada mà không có Douglas.

Hoài Vũ