Vợ chồng Scarlett Johansson đi ăn tối như hai người bạn

19/12/2010 - 14:57 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Dù đã chia tay nhưng tối 18/12 vừa qua, đôi vợ chồng Scarlett Johansson - Ryan Reynolds vẫn cùng nhau đi ăn tối rất vui vẻ như hai người bạn thân thiết.

Tối 18/12, Scarlett Johansson và Ryan Reynolds bị bắt gặp cùng đi ăn tối tại nhà hàng  Blue Ribbon ở New York.

 

“Cặp đôi ấy đã có một bữa tối vui vẻ, họ cùng cười đùa suốt bữa ăn,” nguồn tin cho hay.

 

Johansson, 26 tuổi, vừa trở về sau chuyến đi chơi ở Jamaica với bạn gái còn Reynolds, 34 tuổi thì đang ở New York để chụp hình.
 
Vợ chồng Scarlett Johansson đi ăn tối như hai người bạn

 

“Đôi vợ chồng ấy muốn gặp gỡ và nói chuyện thân mật như hai người bạn. Họ không nối lại quan hệ tình cảm mà chỉ đơn giản là coi nhau như bạn bè,” một nguồn tin cho hay.

 

Scarlett Johansson và Ryan Reynolds chia tay sau hơn 2 năm chung sống và nhiều nguồn tin cho hay, lý do là bởi cả hai cùng quá bận rộn.

 

Scarlett Johansson hiện cảm thấy có sự xa cách giữa hai người và Ryan Reynolds thì đang cố gắng làm tất cả mọi việc để có thể phần nào hàn gắn mối quan hệ giữa hai người.
 
Vợ chồng Scarlett Johansson đi ăn tối như hai người bạn
Vợ chồng Scarlett Johansson ngày còn hạnh phúc

 

“Ryan đang cố gắng làm gì đó để thay đổi vấn đề rồi sau đó nếu không thể sửa chữa được thì họ sẽ chấp nhận sự thật.”

 

Việc Scarlett Johansson kém Ryan Reynolds tới 8 tuổi cũng là vấn đề giữa hai người bởi “Scarlett còn quá trẻ,” nguồn tin cho hay.

 

Scarlett Johansson và Ryan Reynolds sẽ chia tay nhau trong hòa bình và Ryan Reynolds không hề hẹn hò với cô đào xinh đẹp Blake Lively như những lời đồn đại.

 

“Blake Lively và Ryan Reynolds chỉ làm việc cùng nhau và ngoài ra, giữa họ chẳng có gì hơn là mối quan hệ công việc. Scarlett Johansson và Ryan Reynolds không chia tay vì có ai đó ngoại tình,” một người bạn của cặp đôi này khẳng định.

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo People