Vợ con đưa tiễn diễn viên Nguyễn Hoàng ngày mưa bão

19/11/2017 - 18:43 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Sau gần 2 ngày tổ chức lễ viếng tại Câu lạc bộ hưu trí Tân An, trưa 19/11, linh cữu của nam diễn viên Nguyễn Hoàng đã được an táng theo đúng ước nguyện của anh, ngay cạnh mộ phần của cha.

Do ảnh hưởng từ cơn bão số 14 nên trong suốt thời gian diễn ra lễ động quan, trời liên tục đổ mưa lớn kèm với gió giật rất mạnh. Điều này khiến rạp che phía trước nơi diễn ra tang lễ bị đổ sập xuống. Đến trưa nay, nghi thức tiễn đưa nam diễn viên đã được thực hiện trong cơn mưa nặng hạt cùng rất nhiều nước mắt, nghẹn ngào từ người thân, gia đình. 

Vợ con đưa tiễn diễn viên Nguyễn Hoàng ngày mưa bão - 1

Cơn mưa nặng hạt cùng gió giật mạnh khiến rạp che đổ sập xuống tại nơi diễn ra tang lễ Nguyễn Hoàng.

Theo chia sẻ của chị Hồng – chị gái Nguyễn Hoàng, dù thời tiết xấu nhưng từ hôm qua đến nay, rất đông bạn bè, đồng nghiệp cũ của nam diễn viên đã về tận Long An để thắp nén hương đưa tiễn Nguyễn Hoàng. Thậm chí tận sáng nay vẫn có một số đồng nghiệp phụ  giúp, hỗ trợ gia đình lo liệu an táng cho nam diễn viên.

Ngoài ra, trong thời gian chồng điều trị bệnh, vợ Nguyễn Hoàng cũng không kém phần vất vả khi phải liên tục đi về giữa Sài Gòn và Long An, vừa thăm chồng, vừa chăm con và lo kinh tế cho cả gia đình. Trong ngày diễn ra tang lễ của nam diễn viên, chị khá lặng lẽ, thỉnh thoảng lại cùng con trai ngồi một góc cầu nguyện, tiễn đưa anh về nơi an nghỉ.

Vợ con đưa tiễn diễn viên Nguyễn Hoàng ngày mưa bão - 2

Vợ Nguyễn Hoàng cùng con trai quỳ gối cầu nguyện cho linh cữu của nam diễn viên.

Vợ con đưa tiễn diễn viên Nguyễn Hoàng ngày mưa bão - 3
Vợ con đưa tiễn diễn viên Nguyễn Hoàng ngày mưa bão - 4

Nghi thức tiễn đưa Nguyễn Hoàng được thực hiện dưới mưa.

Đạo diễn Trung Giang – người có mặt tại buổi đưa tiễn Nguyễn Hoàng cho biết, trong suốt thời gian diễn ra tang lễ, gia đình nam diễn viên Bông hồng trà không nhận tiền phúng điếu. Đây cũng là mong muốn của Nguyễn Hoàng khi còn sống, bởi trong lúc nam diễn viên gặp bạo bệnh, anh đã được khán giả, bạn bè giúp đỡ rất nhiều nên không muốn nhận tiền của mọi người nữa.

Thực hư tin vợ Nguyễn Hoàng ôm con bỏ đi khi chồng thoi thóp bệnh tật
Thực hư tin vợ Nguyễn Hoàng ôm con bỏ đi khi chồng thoi thóp bệnh tật

"Mong báo chí đừng moi móc cuộc sống riêng tư của gia đình để mọi người hoà thuận, cùng nhau chăm sóc Nguyễn Hoàng".

Bấm xem >>