Vợ cũ của Hiệp Gà khoe tình mới trên facebook: 'Anh không phải là người đầu tiên nhưng sẽ là người cuối cùng'

Tuổi Teen 19/02/2019 - 09:44

Vừa qua, thông qua trang facebook cá nhân, Diệu Thúy - vợ ba của nghệ sĩ hài Hiệp Gà khiến công chúng khá bất ngờ khi chia sẻ về chuyện tình yêu của bản thân. Cụ thể, cô đã đăng tải bức ảnh một người đàn ông cùng dòng chia sẻ đầy tình cảm, với nội dung: ...

Vừa qua, thông qua trang facebook cá nhân, Diệu Thúy - vợ ba của nghệ sĩ hài Hiệp Gà khiến công chúng khá bất ngờ khi chia sẻ về chuyện tình yêu của bản thân. Cụ thể, cô đã đăng tải bức ảnh một người đàn ông cùng dòng chia sẻ đầy tình cảm, với nội dung: 'Cảm ơn anh về tất cả...! Không phải là người đầu tiên nhưng sẽ là người cuối cùng! Anh luôn cho em cảm giác an toàn'.

Từ bức hình Diệu Thùy đăng tải trên facebook, cư dân mạng đều thấy rằng cô đang khéo léo khoe về việc người yêu mới đã chuyển khoản cho cô số tiền 5 triệu đồng kèm lời nhắn: 'Em yêu đi du lịch vui vẻ nha'.

Bài viết của Diệu Thùy nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn bè.

Bài viết của Diệu Thùy nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của bạn bè.

Bên dưới bài viết, đông đảo bạn bè và người thân đã gửi lời chúc mừng đến với cô. Đa số mọi người đều mong muốn sau những sóng gió xảy ra với chuyện tình liên quan đến Hiệp Gà thì đây sẽ là người đàn ông cuối cùng đem đến hạnh phúc cho cô gái trẻ.

Một người bạn của cô gửi lời nhắn nhủ: 'Chúc mừng hạnh phúc chị nhé, anh ấy sẽ bù đắp cho chị những tháng ngày vừa qua'. Đáp lại, Diệu Thúy viết: 'Chuẩn luôn, chỉ là mình chưa gặp đúng người thôi, chân thành sẽ được đền đáp'.

Vợ cũ của Hiệp Gà khoe tình mới trên facebook: 'Anh không phải là người đầu tiên nhưng sẽ là người cuối cùng' 1

Đông đảo bạn bè và người thân gửi lời chúc mừng và mong cô sẽ tìm được hạnh phúc đích thực

Đông đảo bạn bè và người thân gửi lời chúc mừng và mong cô sẽ tìm được hạnh phúc đích thực

Vợ chồng Hiệp Gà thời còn mặn nồng

Vợ chồng Hiệp Gà thời còn mặn nồng

Trước đó, Diệu Thúy và Hiệp Gà đã chung sống được 2 năm bên nhau và có một cậu con trai kháu khỉnh. Tưởng rằng sau khi lấy người vợ thứ ba, nam danh hài sẽ sống yên ổn hơn, nhưng chính người vợ này lại phải đăng đàn tố Hiệp Gà mượn tiền nhưng không chịu trả. Và cuộc đấu tố nhau trên facebook cũng tiết lộ về việc cặp đôi đã đường ai nấy đi, cô cùng con trai đã về nhà đẻ ở Vân Đồn, Quảng Ninh, sống được một thời gian.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.