Vợ cũ của Orlando Bloom tới chúc mừng sinh nhật Katy Perry

Giải trí 27/10/2018 - 17:04

Siêu mẫu Miranda Kerr - vợ cũ của Orlando Bloom - bất ngờ xuất hiện tại tiệc sinh nhật của Katy Perry và tặng quà cho bạn gái của chồng cũ.

Vợ cũ của Orlando Bloom thân thiết với Katy Perry Siêu mẫu Miranda Kerr, vợ cũ của tài tử Orlando Bloom, tặng quà sinh nhật và bày tỏ tình cảm thân thiết với Katy Perry.
Vợ cũ của Orlando Bloom tới chúc mừng sinh nhật Katy Perry - ảnh 1
Tối 25/10 (giờ địa phương), Orlando Bloom và Katy Perry tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 34 của nữ ca sĩ. Con trai riêng của tài tử The Lord of the Rings cũng có mặt. Cuối buổi, Miranda Kerr, vợ cũ của Bloom, xuất hiện để đón con trai. Cô chúc mừng và tặng quà sinh nhật cho Katy Perry. 
Vợ cũ của Orlando Bloom tới chúc mừng sinh nhật Katy Perry - ảnh 2
Katy Perry và Orlando Bloom đều bất ngờ trước sự xuất hiện của siêu mẫu người Australia. Cô tặng quà và hoa tươi cho bạn gái của chồng. Ngoài ra, hai người trò chuyện và nắm tay nhau khá thân thiết. Katy Perry cho biết rất cảm động trước thiện ý của Miranda Kerr và hẹn gặp lại trong một dịp khác. Trước khi Kerr rời đi, Katy Perry tạm biệt con riêng của bạn trai với lời nhắn: "Yêu con, Flynnie".
Vợ cũ của Orlando Bloom tới chúc mừng sinh nhật Katy Perry - ảnh 3
Orlando Bloom khá thoải mái khi nhận hoa từ tay Miranda Kerr. Anh liên tục khen ngợi cô khéo chọn hoa và quà. Hai người đã ly hôn từ năm 2013 nhưng vẫn duy trì tình bạn sau khi chia tay. Trang TMZ gọi cuộc gặp giữa Bloom với bạn gái mới và vợ cũ là khoảnh khắc của một "modern family" (gia đình kiểu mới).
Vợ cũ của Orlando Bloom tới chúc mừng sinh nhật Katy Perry - ảnh 4
Sau buổi tiệc, Orlando Bloom và Katy Pery lên xe cùng ra về. Trước đó, người thân cận của tài tử 41 tiết lộ anh có ý định cầu hôn bạn gái. "Orlando chưa chuẩn bị nhẫn nhưng đã nói về tương lai của cả hai. Anh ấy nghĩ Perry sẽ làm một người vợ tốt. Thật tuyệt vời nếu họ sớm đính hôn với nhau", người này tiết lộ.
Vợ cũ của Orlando Bloom tới chúc mừng sinh nhật Katy Perry - ảnh 5
Bloom và Perry phải lòng nhau khi gặp gỡ trong lễ trao giải Quả cầu vàng. Hai người công khai quan hệ yêu đương hồi tháng 1/2016 nhưng chia tay vào tháng 3/2017. Cuối tháng 2 vừa, họ tái hợp và đi du lịch tại Prague, CH Czech.
Vợ cũ của Orlando Bloom tới chúc mừng sinh nhật Katy Perry - ảnh 6
"Thiên thần" Miranda Kerr có mối quan hệ tốt với bạn gái của chồng cũ. Hai ngôi sao nữ từng gặp nhau tại nhiều sự kiện và chụp ảnh chung khá thân thiết.