Vô duyên vô cớ, Ali Hoàng Dương bỗng dưng lôi Tóc Tiên vào để bật lại antifan nói mình "flop"

Giải trí 30/05/2019 - 11:35

Hành động này của Ali Hoàng Dương đang gây tranh cãi dữ dội, đặc biệt trong cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Mới đây, một loạt Instagram stories của Ali Hoàng Dương đã nhận "gạch đá" từ cư dân mạng khi vô duyên vô cớ, nam ca sĩ đã đem Tóc Tiên vào loạt tranh cãi với anti fan. Hiện tại, đoạn story trên đã bị xóa, nhưng khán giả vẫn không hài lòng với hành động này từ nam ca sĩ.

Cụ thể, Quán quân Giọng Hát Việt 2017 đã chia sẻ một loạt Instagram stories với mục đích quảng bá cho album "Xinh lung linh" vừa mới được ra mắt, đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi ca khúc chủ đề cùng tên cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube và mơ ước con số đó sẽ tiến lên 2 triệu. Mọi chuyện sẽ không có vấn đề gì khi anh đã chụp màn hình một đoạn tin nhắn của anti fan, dè bỉu về việc anh ước mơ quá "nhỏ nhoi".

Vô duyên vô cớ, Ali Hoàng Dương bỗng dưng lôi Tóc Tiên vào để bật lại antifan nói mình

Ali Hoàng Dương chụp lại màn hình đoạn tin nhắn của anti-fan.

Đến đây, có lẽ đông đảo khán giả công tâm vẫn ủng hộ nam ca sĩ "Theo anh", vì rõ ràng lượt view trên YouTube không phải là thước đo để phán xét về chất lượng của một ca khúc. Tuy nhiên, ngay sau đó, Ali Hoàng Dương đã đem "đàn chị" Tóc Tiên ra làm ví dụ, biện minh cho việc "flop view", đó cũng là lúc anh đã chọc giận những khán giả vốn đang ủng hộ mình. 

Vô duyên vô cớ, Ali Hoàng Dương bỗng dưng lôi Tóc Tiên vào để bật lại antifan nói mình

Đoạn story đang gây tranh cãi đã bị xóa sau đó không lâu.

Những chia sẻ của Ali Hoàng Dương có thể không sai, nhưng anh đã mắc sai lầm lớn khi bỗng dưng mang đồng nghiệp vốn hoàn toàn vô can vào tranh cãi này. Nam ca sĩ chỉ ra sự vô lí khi đem views của MV trên YouTube để phán xét một ca sĩ là "flop" hay không. Đồng thời chốt hạ: "Âm nhạc là con đường lựa chọn của mọi người, đừng lấy view ra mà so sánh."

"Xinh lung linh" - MV mới nhất từ Ali Hoàng Dương.

Ali Hoàng Dương vừa cho ra mắt mini album "Xinh lung linh" cùng MV cho ca khúc cùng tên, nhận được những bình luận tích cực từ những người trong nghề. Tuy nhiên, việc làm này của anh chàng đã ghi một điểm trừ không hề nhỏ trong mắt công chúng, làm ảnh hưởng tiêu cực đến màn comeback của mình.