Võ Hoàng Yến diện đi diện lại một đôi boots tại The Face

Phái đẹp 04/12/2018 - 19:34

Trên ghế nóng The Face, trong khi hai đối thủ Minh Hằng - Thanh Hằng thường xuyên thể hiện bản thân bằng những bộ cánh hàng hiệu đắt giá, Võ Hoàng Yến lại ăn mặc hết sức đơn giản. Thậm chí, cô sử dụng một đôi boots suốt 4 tập phát sóng của The Face. Trong hình, cô dùng đôi boots đen để kết hợp cùng quần thể thao, áo tank top và sơ mi biến tấu.  Võ Hoàng Yến thông minh, linh hoạt trong việc mix đồ. Cô chứng minh không cần phải có quá nhiều giày, bạn mới mặc đẹp. ...

Võ Hoàng Yến diện đi diện lại một đôi boots tại The Face - ảnh 1

Trên ghế nóng The Face, trong khi hai đối thủ Minh Hằng - Thanh Hằng thường xuyên thể hiện bản thân bằng những bộ cánh hàng hiệu đắt giá, Võ Hoàng Yến lại ăn mặc hết sức đơn giản. Thậm chí, cô sử dụng một đôi boots suốt 4 tập phát sóng của The Face. Trong hình, cô dùng đôi boots đen để kết hợp cùng quần thể thao, áo tank top và sơ mi biến tấu. 

Võ Hoàng Yến diện đi diện lại một đôi boots tại The Face - ảnh 2

Võ Hoàng Yến thông minh, linh hoạt trong việc mix đồ. Cô chứng minh không cần phải có quá nhiều giày, bạn mới mặc đẹp. Chỉ cần sở hữu một món đồ "cực phẩm", nếu biết mix đồ, bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng theo cách của riêng mình. Trong tập 5, Võ Hoàng Yến đơn giản, nữ tính đến bất ngờ khi dùng đôi boots quen thuộc mix cùng áo cổ lọ và chân váy chất liệu tweed.

Võ Hoàng Yến diện đi diện lại một đôi boots tại The Face - ảnh 3

Trong tập 6, Võ Hoàng Yến tiếp tục sử dụng item "đinh" của mình. Cô phối hợp đôi boots này cùng bộ suit màu xanh lá.

Võ Hoàng Yến diện đi diện lại một đôi boots tại The Face - ảnh 4

Ở thử thách vận động, siêu mẫu sinh năm 1988 mix boots đen với áo lưới, áo quây và khoác bên ngoài áo oversize màu xanh. Phụ kiện thắt lưng to bản và boots cut-out hợp rơ, khiến tổng thể hài hòa hơn.

Võ Hoàng Yến diện đi diện lại một đôi boots tại The Face - ảnh 5

Đôi giày cao gót đính nơ đen này cũng được Võ Hoàng Yến sử dụng hai lần trên ghế nóng The Face...

Võ Hoàng Yến diện đi diện lại một đôi boots tại The Face - ảnh 6

... dù người mẫu 8x từng chia sẻ cô "xem giày cao gót như những đứa con" và có tới hơn 50 đôi trong tủ đồ.

Drama King