Võ Hoàng Yến đòi ném tập giấy vào đầu thí sinh vì thiếu nghiêm túc

17/11/2018 - 12:36 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin
Clip Võ Hoàng Yến mắng, dọa phạt thí sinh Quỳnh Anh tại The Face Nữ huấn luyện viên trở lại với phong cách huấn luyện máu lửa, căng thẳng khi thí sinh lơ đễnh trong thử thách.

Trong teaser thứ 2 của tập 7 The Face Vietnam, nữ huấn luyện viên (HLV) thể hiện phong cách chỉ đạo quyết liệt và có phần đe dọa. 

Cụ thể, khi hướng dẫn thí sinh Quỳnh Anh thực hiện một cảnh quay trên bãi biển, Võ Hoàng Yến đã mất kiên nhẫn trước sự lơ đễnh và vụng về của thí sinh. HLV không giữ được bình tĩnh đến mức hét lên: “Trời ơi! Không giỡn nữa nha Quỳnh Anh. Hết thời gian để giỡn rồi nha. Tập trung vô từng lời chị nói nha!”.

Sau đó, Võ Hoàng Yến cảnh cáo thí sinh khi cầm trên tay tập giấy và dọa: “Chị phi cái này vào đầu em đó”.

Vo Hoang Yen doi nem tap giay vao dau thi sinh vi thieu nghiem tuc hinh anh 1
Võ Hoàng Yến cảnh cáo Quỳnh Anh vì mải vui đùa trong khi tập luyện thử thách. Ảnh: Cắt từ clip.

Từng được góp ý khi hướng dẫn thí sinh quá gay gắt, Võ Hoàng Yến từng hứa thay đổi, trở nên nhẹ nhàng mềm mỏng hơn. Nhưng trong tập phát sóng mới đây, cô từng đòi nhét chai trà sữa vào miệng thí sinh vì làm sai. Còn trong đoạn teaser tập 7, có vẻ như Võ Hoàng Yến tiếp tục với phong cách huấn luyện máu lửa.

Chỉ còn 2 thí sinh trong khi 2 đội đối thủ vẫn còn 4 người, đội Võ Hoàng Yến gặp nhiều áp lực khiến nữ HLV phải quyết liệt hơn trong khâu huấn luyện. Trong khi đó, cách hướng dẫn của Minh Hằng thoải mái và vui vẻ hơn. Cô còn thị phạm mô phỏng những động tác như King Kong để mang lại tâm lý tốt cho thí sinh đội mình.

Tập 7 của The Face Vietnam - Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018  trên kênh VTV9 vào tối Chủ nhật 18/11.

Vo Hoang Yen doi nem tap giay vao dau thi sinh vi thieu nghiem tuc hinh anh 2
Hoàng Yến quyết liệt trong khâu huấn luyện nhằm bảo toàn số lượng thí sinh ít ỏi. Ảnh: BTC.