Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật

07/10/2017 - 23:02 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 2 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã lên sóng vào tối 7/10. Trong tập này, 70 thí sinh được luyện tập kỹ năng catwalk mang tên "Tôi tự tin". Và vị huấn luyện viên đặc biệt được chương trình mới đến không ai khác hơn ngoài Võ Hoàng Yến. Phạm Hương một lần nữa đồng hành với chương trình trong vai trò host.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 1.

Host Phạm Hương và cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến.

Trong bài huấn luyện đầu tiên, Hoàng Yến bắt các thí sinh chia ra thành từng tốp 5 người và luyện catwalk theo phong cách hoa hậu. Sau màn thị phạm catwalk cực điêu luyện, Võ Hoàng Yến đặt ra yêu cầu là các thí sinh phải thể hiện được cá tính của riêng mình. Mỗi cô gái được đặt lên đầu 1 quyển sách, khi bước đi phải nở nụ cười rạng rỡ và đề cao tinh thần đồng đội.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến thị phạm catwalk cho các thí sinh.

Nghe qua thử thách thì thấy dễ, nhưng lúc thực hiện rồi mới thấy nó thực sự khó. Bởi bước đi với quyển sách đội trên đầu mà vẫn giữ được thần thái rạng rỡ của một hoa hậu là điều cực kỳ khó thực hiện với nhiều cô gái. Có người vì lúng túng mà quên cả cách di chuyển, có người lại run đến mức làm rớt sách liên tục.

Khi các thí sinh khác đang tập luyện cùng Phạm Hương - Võ Hoàng Yến, Mai Ngô bất ngờ đứng dậy khỏi ghế và đi sang một khu vực khác. Mai Ngô nói rằng cô chỉ muốn tự luyện tập, nhưng điều này đã làm Phạm Hương - Hoàng Yến nổi giận. Không những thế, cách Mai Ngô bộc lộ nét mặt nhăn nhó, khó chịu khi Phạm Hương - Hoàng Yến nói chuyện cùng thí sinh cũng thể hiện rằng, cô không có sự tôn trọng với các cố vấn của chương trình. Hoàng Yến đã giận đến mức kêu trời, trong khi đó Phạm Hương cũng chẳng giữ được bình tĩnh vì thái độ bất cần của Mai Ngô.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 4.

Mai Ngô khiến Hoàng Yến và Phạm Hương phát bực vì thái độ bất cần.

Kết thúc phần huấn luyện catwalk đầu tiên, 22 cô gái xuất sắc nhất được lựa chọn vào vòng trong để thực hiện bài thi với trang phục dạ hội. Yêu cầu mà chương trình đưa ra là các cô gái phải mặc váy có tà dài, đồng thời bước xuống bậc thang với dáng vẻ thật tự tin. Mai Ngô thực hiện phần catwalk khá tốt, tuy nhiên, đến lúc giới thiệu về bản thân, cô lại có sự nhầm lẫn tai hại. Mai Ngô nói rằng cô muốn làm Quán quân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, ngay lập tức Phạm Hương bắt bẻ rằng Hoa hậu Hoàn vũ không có chức Quán quân. Phạm Hương sau đó cũng nhắc nhở Mai Ngô về thái độ làm việc chưa thật sự tốt của cô.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 5.

Các cô gái trong phần thi trang phục dạ hội.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, phần thi này cũng chứng kiến sự lúng túng của Mâu Thủy khi cô chập choạng bước trên các bậc thang. Mâu Thủy cứ liên tục nhìn xuống đất trong khi Phạm Hương - Hoàng Yến đã yêu cầu cô dừng làm việc này. Ngoài ra, một số thí sinh khác cũng gặp khó khăn vì tà váy quá dài, vướng víu bước chân. Có cô vấp ngã, có cô lại vô tư vén váy một cách thô bạo trước ống kính truyền hình.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 7.

Mâu Thủy.

Sau khi hoàn thành bài thi với trang phục dạ hội, 8 cô gái xuất sắc nhất được đi tiếp vào vòng trang phục dân tộc. Ở thử thách này, 8 cô gái gồm: Hoàng Thùy, Cẩm Tiên, Thanh Tú, Ngọc Út, Chúng Huyền Thanh, H'Hen Niê được diện những bộ trang phục truyền thống đẹp mắt và bước đi trước mặt Phạm Hương. Không chỉ vậy, các cô gái còn phải thể hiện phần giới thiệu bản thân và đất nước Việt Nam bằng tiếng Anh.

Ở phần thi này, Thanh Tú - Hoàng Thùy là những người nói tiếng Anh khá tốt. H'Hen Niê, Ngọc Út lại gây bất ngờ cho người xem bởi cách phát âm sai, cường điệu của mình. Thí sinh Ngọc Út thậm chí còn bày tỏ, tiếng Anh là điểm yếu của cô. Ngọc Út chỉ có thể giới thiệu bản thân chứ không thể nói thêm bất cứ từ nào về quê hương Việt Nam bằng tiếng Anh cả. Đây là một điểm yếu "chết người", cần phải được khắc phục ngay nếu như Ngọc Út muốn đi tiếp vào những vòng trong.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 8.

Chúng Huyền Thanh.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 9.

Hoàng Thùy.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 10.

H'Hen Niê.

Khép lại tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thanh Tú là thí sinh chiến thắng cuối cùng. Cô được các cố vấn chuyên môn đánh giá là có phần thể hiện ấn tượng nhất.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 11.

Cẩm Tiên.

Võ Hoàng Yến kêu trời, Phạm Hương tức giận vì Mai Ngô quá vô kỷ luật - Ảnh 12.

Thanh Tú.