Võ Hoàng Yến tức giận vì Minh Hằng, Thanh Hằng kết bè tại The Face

Phái đẹp 22/10/2018 - 10:33

Võ Hoàng Yến thua cuộc tập 3, mất đi 2 thí sinh liên tiếp. Chiến thắng lần đầu tiên của Minh Hằng đồng nghĩa với việc Võ Hoàng Yến liên tiếp nhận thua 2 lần liên tiếp, và cay đắng hơn nữa thí sinh Brian Trần của đội vị HLV này chính là người tiếp theo phải nói lời chia tay với The Face Vietnam 2018. Phục kết quả nhãn hàng đưa ra, những Võ Hoàng Yến không phục việc Minh Hằng giữ lại Mạc Trung Kiên và loại đi Brian Trần, ...

Võ Hoàng Yến tức giận vì Minh Hằng, Thanh Hằng kết bè tại The Face - ảnh 1

Võ Hoàng Yến thua cuộc tập 3, mất đi 2 thí sinh liên tiếp.

Chiến thắng lần đầu tiên của Minh Hằng đồng nghĩa với việc Võ Hoàng Yến liên tiếp nhận thua 2 lần liên tiếp, và cay đắng hơn nữa thí sinh Brian Trần của đội vị HLV này chính là người tiếp theo phải nói lời chia tay với The Face Vietnam 2018. Phục kết quả nhãn hàng đưa ra, những Võ Hoàng Yến không phục việc Minh Hằng giữ lại Mạc Trung Kiên và loại đi Brian Trần, thẳng thắn cô cho rằng một phần nguyên nhân đến từ sự liên minh của song Hằng. 

Thanh Hằng chiến thắng loại Huy Quang, Minh Hằng chiến thắng loại Brian Trần, việc mất đi 2 thí sinh liên tiếp do song Hằng đã làm Võ Hoàng Yến mất đi sự bình tĩnh. Cô thẳng thắng quy chụp: “The Face Vietnam 2018 nên đổi tên thành The Bè lũ". Trước đó, Võ Hoàng Yến còn đưa ra nhận định: “Thưa 2 chị Hằng, 2 chị đã cho Yến một tín hiệu khi hôm thử thách nhóm xuất hiện như chị em sinh đôi, đến cả cái nón cũng giống nhau”.

Võ Hoàng Yến tức giận vì Minh Hằng, Thanh Hằng kết bè tại The Face - ảnh 2

Cô tranh luận rất nhiều với kết quả chung cuộc.

Võ Hoàng Yến tức giận vì Minh Hằng, Thanh Hằng kết bè tại The Face - ảnh 3

Khóc nghẹn khi phải chia tay ngựa chiến.

Võ Hoàng Yến tức giận vì Minh Hằng, Thanh Hằng kết bè tại The Face - ảnh 4

Minh Hằng vui mừng tột độ.

Từ chối đưa ra bất kì lời giải thích nào, HLV Thanh Hằng vỏn vẹn chốt hạ: “Tôi sẽ không lưu tâm điều Võ Hoàng Yến vừa nói”. Về phía Minh Hằng, cô một mực phủ định: “Yến sai rồi! Tại The Face Vietnam 2018, ba người ở 3 chiến tuyến khác nhau…”. Tỏ vẻ dửng dưng, Minh Hằng cho rằng tất cả những phẫn nộ của Võ Hoàng Yến đều xuất phát từ sự bất lực của bản thân.

Tập 3 kết lại với nhiều những tình tiết hứa hẹn sẽ mang đến sự kịch tính ở những diễn biến tiếp theo. Minh Hằng khẳng định sẽ không bao giờ “chơi dơ” để loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn. Võ Hoàng Yến chúc mừng chiến thắng của Minh Hằng trong sự mỉa mai. Cô siêu mẫu cá tính này cũng không quên “dằn mặt”: “Trên đời này có rất nhiều người muốn hãm hại Võ Hoàng Yến, nhưng hại được hay không, chờ hồi sau sẽ rõ”.

Võ Hoàng Yến tức giận vì Minh Hằng, Thanh Hằng kết bè tại The Face - ảnh 5

Thanh Hằng dửng dưng với những bình luận của Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến tức giận vì Minh Hằng, Thanh Hằng kết bè tại The Face - ảnh 6

Võ Hoàng Yến quyết tâm "phục thù".

Võ Hoàng Yến tức giận vì Minh Hằng, Thanh Hằng kết bè tại The Face - ảnh 7
Hoàng Yến, Minh Hằng khóc nức nở vì phải loại thí sinh

Trong tập 2 của The Face Việt Nam 2018, Võ Hoàng Yến là huấn luyện viên có trang phục táo bạo nhất.

Bấm xem >>