Vợ Huy Khánh: Phụ nữ ở nhà càng dễ mất chồng

Giải trí 22/07/2013 - 11:07

(ĐVO)- ''Phụ nữ nếu chỉ biết ở nhà sẽ càng dễ mất chồng hơn. Hơn nữa, tôi tin người sống với người không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa, vì đạo đức'', Mạc Anh Thư chia sẻ. Huy Khánh không còn là gã đàn ông sống chung Lần đầu tiên, sau khi tái xuất trong showbiz, Mạc Anh Thư lên tiếng chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình với anh chồng đào hoa. Cô cho biết: ''Tình cảm giữa tôi và anh Khánh cũng không có gì thay đổi cả, có chăng chỉ là hai người phải bớt thời gian ...

(ĐVO)- "Phụ nữ nếu chỉ biết ở nhà sẽ càng dễ mất chồng hơn. Hơn nữa, tôi tin người sống với người không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa, vì đạo đức", Mạc Anh Thư chia sẻ.

Huy Khánh không còn là gã đàn ông sống chung

Lần đầu tiên, sau khi tái xuất trong showbiz, Mạc Anh Thư lên tiếng chia sẻ về câu chuyện tình cảm của mình với anh chồng đào hoa.

Cô cho biết: "Tình cảm giữa tôi và anh Khánh cũng không có gì thay đổi cả, có chăng chỉ là hai người phải bớt thời gian cho nhau để dành cho con nhiều hơn. Đứa bé ra đời là kết quả của tình yêu thì đúng là nó là sợi dây gắn kết tuyệt vời tình cảm giữa hai vợ chồng".

Bên cạnh đó, cô cũng không phủ nhận được công chúng biết đến nhiều nhờ chuyện tình cảm riêng tư với Huy Khánh. "Từ khi anh Khánh công khai chuyện tình cảm với tôi, tôi đã vinh dự được gọi bằng danh từ người nổi tiếng. Thế nhưng tôi sẽ vui hơn rất nhiều nếu “vừa có tiếng, vừa có miếng", cô nói.

no image
Đứa con là sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng

Trở lại với showbiz, bà mẹ một con bức bối 3 lần diện bikini khoe vóc dáng thon thả, nhiều ý kiến cho rằng cô cởi để giữ chồng. Thế nhưng, cô cho biết: "Bây giờ cũng vậy, tôi muốn quay lại với công việc đơn giản là vì tôi muốn kiếm tiền phụ chồng mình lo cho con cái, gia đình".

Còn về câu chuyện ai kiếm được nhiều tiền hơn ai đối với cô không còn quan trọng bởi vì: "Tôi và anh Khánh đã là vợ chồng rồi, chứ không phải gã đàn ông sống chung. Vì vậy, không thể so sánh sự nghiệp của ai hơn ai quá nhiều, nếu anh Khánh không nổi tiếng bằng tôi thì mới là điều đáng phải suy nghĩ".

"Huy Khánh bây giờ đã hiền đi quá nhiều"

Cho đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vẫn chưa có một đám cưới chính thức, mặc dù đã có một bé gái một tuổi.

Nhưng theo quan điểm của Anh Thư thì tất cả những gì cô đã dành cho Huy Khánh không phải là hy sinh gì cả. Cả hai đều đã trưởng thành khi đến với nhau, yêu nhau và sống chung một cách tự nguyện.

Đặc biệt, đối với cô, hạnh phúc nhất là khi chồng cô đã thay đổi rất nhiều. "Điều thay đổi rõ nhất mà tôi thấy là anh Khánh cần đời rồi chứ không sống bất cần như ngày trước nữa. Tôi vẫn hay trêu anh ấy rằng: “Tại sao bây giờ nhìn mặt anh hiền quá, không còn ngông như ngày em mới gặp anh”, cô cho biết.

Trong khi đó, ngày 8/6, Hoàng Anh – vợ cũ Huy Khánh sau một thời gian dài lặng lẽ, chị tái xuất và tâm sự chuyện hôn nhân tan vỡ.

Chị chia sẻ: "Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai, nên lỗi do cả hai. Đàn bà lấy chồng xong xuề xòa quá, thật thà một cách vô tội vạ làm cho đàn ông không còn hứng thú gì để ở nhà tìm hiểu. Lỗi của người đàn ông là biết đàn bà yêu bằng tai nhưng nói năng vẫn thô lỗ.”

no image
Mạc Anh Thư ba lần diện bikini khoe vóc dáng chuẩn sau sinh

Khác với Hoàng Anh, Anh Thư rất tự tin khi giữ được chồng, cô cũng chia sẻ kinh nghiệm để giữ chân được ông chồng nổi tiếng đào hoa của showbiz Việt: "Phụ nữ nếu chỉ biết ở nhà sẽ càng dễ mất chồng hơn. Hơn nữa, tôi tin người sống với người không chỉ vì tình mà còn vì nghĩa, vì đạo đức".

"Tôi và anh Khánh đã có thời gian gần 3 năm ở bên nhau, tôi tin anh ấy đủ chững chạc để hiểu rõ giá trị những thứ mà anh ấy đang có và cần làm thế nào để gìn giữ. Tôi cần người đàn ông của tôi tự biết giữ mình chứ không có thời gian đi giữ họ. Nếu mình cố giữ mà họ không muốn vậy thì cái mình giữ được là cái gì", Anh Thư cho biết.

Uyên Nhi (Tổng hợp)