Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác

Giải trí 30/08/2018 - 19:54

Trong tập 9 ''Familiar Wife'', vợ Joo Hyuk (Ji Sung) đã khiến cho cả anh lẫn Woo Jin (Han Ji Min) một phen lao đao vì lỡ đăng bài lên mạng xã hội kể xấu, bảo Woo Jin lẳng lơ, quyến rũ chồng mình.

Sau nhiều lần nghi ngờ, cuối cùng vợ mới Hye Won (Kang Han Na) cũng chính thức tìm dược bằng chứng chứng minh chồng mình Joo Hyuk (Ji Sung) suốt ngày quẩn quanh bên cô nàng đồng nghiệp Woo Jin (Han Ji Min). Trong tập 9 Familiar Wife, Hye Won đã nổi trận lôi đình khiến ngay cả Joo Hyuk cũng hoảng sợ. Cô nàng đùng đùng mang đoạn clip trong hộp đen của xe Joo Hyuk ra vứt cho anh rồi hỏi mối quan hệ giữa anh với Woo Jin là gì.

Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác - ảnh 1

Hye Won nổi trận lôi đình khi biết chồng mình vì người phụ nữ khác mà cả đêm không về nhà.

Lý do khiến chuyện Joo Hyuk dành sự quan tâm đặc biệt cho Woo Jin bị vợ anh phát hiện là vì chiếc xe hơi đắt tiền mà Hye Won đưa cho anh dùng. Chiếc xe đã ghi chú lại toàn bộ lịch trình mà hộp đen còn thu âm cuộc trò chuyện của những người ngồi trong xe là Woo Jin và cả Joo Hyuk. Vì mẹ Woo Jin đi lạc, 2 người đã mất cả đêm đi tìm rồi đến đồn cảnh sát báo mất tích. Joo Hyuk nói dối Hye Won là anh bận đi... đám tang ở ngoại thành nên tối không về nhà.

Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác - ảnh 2

Trong cơn tức giận, Hye Won đã đi uống rượu cùng anh bạn sinh viên trẻ tuổi có ý định cưa cẩm mình. Trở về nhà nửa mê nửa tỉnh, Hye Won lò mò đăng bài lên mạng tố cáo Woo Jin ngoại tình, lẳng lơ, giật chồng mình. Thay vì viết tắt tên để bảo vệ danh tính người đó, Hye Won lại viết thẳng tên Seo Woo Jin rồi còn ghi cả chi nhánh ngân hàng KCU nơi Woo Jin và Joo Hyuk làm việc. Sau khi tin tức này nổ ra, không ít người đã vào bình luận chế nhạo, chửi bới và còn trêu ghẹo Woo Jin.

Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác - ảnh 3

Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác - ảnh 4

Cả công ty đều nháo nhào lên vì sự cố này. Woo Jin thì bị sếp gọi vào hỏi chuyện. Joo Hyuk lại thấy "nhột" vì cảm giác được người chồng ngoại tình trong câu chuyện kia chính là mình. Anh lật đật gọi điện cho Hye Won để kiểm tra lại thì bị cô chửi cho một chập đến nỗi "tắt đài" không dám nói gì thêm. Thật ra thì sáng hôm sau tỉnh lại từ cơn say Hye Won cũng hoảng hốt vì những gì mình đã làm. Thế nhưng cô vội lấy lại bình tĩnh vì rõ ràng Woo Jin dụ dỗ chồng cô thật chứ có phải cô bịa chuyện đâu. Kết quả là cả Joo Hyuk lẫn Jong Hoo đều đưa Woo Jin đến đồn cảnh sát để báo án vì việc làm này ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác - ảnh 5

Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác - ảnh 6

Khi biết Woo Jin nhờ sự can thiệp của cảnh sát, Hye Won mới hoảng hồn chạy đi xóa bài đăng của mình vì sợ trở thành tội phạm mạng.

Mặt khác, mẹ của Woo Jin, người duy nhất có vẻ như vẫn nhớ được chuyện từ lúc Joo Hyuk chưa quyết định vượt thời gian thay đổi quá khứ, lại bất ngờ nhập viện vì bị bệnh. Tình cờ là mẹ của Joo Hyuk cũng không khỏe nên phải nhập viện cùng lúc. Khi Woo Jin hốt hoảng vì tưởng mẹ mình vào bệnh viện rồi mà vẫn đi lung tung, cô lại phát hiện ra bà đang trốn trong phòng của một cặp vợ chồng nọ và trò chuyện rất vui vẻ. Cặp vợ chồng này không ai khác chính là... bố mẹ của Joo Hyuk.

Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác - ảnh 7

Vợ Ji Sung phát hiện chồng ''ngoại tình'', đăng đàn tố cáo Han Ji Min lẳng lơ, giật chồng người khác - ảnh 8

Cả 3 người già đúng kiểu thông gia thân thiết, lâu ngày gặp lại nên trò chuyện rất vui vẻ, náo nhiệt. Có lẽ dù cho Joo Hyuk đã thay đổi quá khứ, dù anh cố gắng vẫn không quay ngược lại lúc mọi thứ chưa thay đổi nhưng định mệnh đã sắp đặt sẵn rồi. Giữa anh và Woo Jin sẽ không bao giờ thôi dính líu đến nhau.

Tập 9 "Familiar Wife": Mẹ Woo Jin trò chuyện vui vẻ cùng bố mẹ Joo Hyuk như thông gia lâu ngày gặp lại

Đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.