Vợ Lý Hải và loạt khoảnh khắc đẹp ngỡ ngàng của ''gái hai con''

Giải trí 21/07/2013 - 09:06

(Ngoisao.vn) - Mặc dù vừa mới sinh xong công chúa nhỏ được một tháng nhưng Minh Hà - vợ ca sỹ Lý Hải khiến mọi người ngỡ ...

Sau khi sinh công chúa Cherry, gia đình Lý Hải Minh Hà rất chăm chỉ cập nhập thông tin về em bé và gia đình trên trang cá nhân với khán giả và người hâm mộ. Tuy hình ảnh của bà mẹ trẻ Minh Hà không được cập nhập nhiều bằng hai bé Cherry và anh trai bé Rio nhưng người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ của cô. Minh Hà sở hữu gương mặt đẹp với các nét rất Tây, làn da trắng mịn không tỳ vết khiến ai cũng phải ghen tỵ.

no image

no image
Áo sơ mi trắng kết hợp với chân váy ren khiến Minh Hà trông trẻ trung như nữ sinh

no image

no image

no image
Minh Hà xuất hiện trong bộ váy vàng ngắn khoe dáng thon gọn đến
ngỡ ngàng chỉ sau sinh 3 tuần khiến ai cũng bất ngờ và
ghen tỵ với vẻ đẹp mặn mà của cô.

Vợ ca sỹ Lý Hải - Minh Hà trước kia vốn là một hotgirl nổi tiếng, được các bạn trẻ biết đến với vai trò là diễn viên, người mẫu. Minh Hà yêu thích nghệ thuật nhưng không theo nghệ thuật một cách chuyên nghiệp vì nghành nghề cô theo đuổi là luật sư. Đã hoàn thành và có bằng thạc sĩ luật, từng du học Mỹ, thành tích học tập rất đáng nể nhưng sau khi lấy Lý Hải cô ở nhà chăm con và làm trợ lý cho chồng. Mặc dù hy sinh sự nghiệp vì gia đình nhưng cô không hề hối tiếc mà còn rất hạnh phúc bởi cô luôn tâm niệm cuộc sống luôn công bằng, được cái này phải mất cái kia, cô chọn cái được chính là hạnh phúc gia đình và con cái.

no image

no image
Minh Hà sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết và gương mặt với các nét đẹp rất Tây

no image

no image
Minh Hà và công chúa Cherry trong lễ đầy tháng bé, nhìn không
ai nghĩ cô đã là bà mẹ của hai đứa con rất đáng yêu

no image
Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp đôi Lý Hải - Minh Hà

no image

no image