Vợ mới đẻ ngủ riêng chăm con để ''giường chiếu lạnh'' sốc nặng vì tóm được tin nhắn chồng rủ gái lạ đi chơi xa

Đời sống 30/08/2018 - 22:22

Sau khi bị lộ những tin nhắn gạ gẫm gái lạ đi chơi xa với mình với đủ mọi lý do từ chuyện ''vợ chồng anh ngủ riêng'', hay ''vợ anh đang nuôi con nhỏ''..., anh chồng trong này đã khiến hội chị em xôn xao đồng thời hiến kế giúp cô vợ đáng thương.

Khi mạng xã hội Facebook ngày càng phát triển, đặc biệt với việc ngày càng xuất hiện nhiều vụ ngoại tình, chị em càng nâng cao cảnh giác để giữ chồng.

Kiểm tra điện thoại, Facebook hay dò hỏi bạn bè là cách được nhiều chị em vẫn hay dùng. Cánh mày râu thì cho rằng, phải có quan hệ yêu đương với người thứ ba mới là đắc tội với vợ, song với chị em thì việc chồng mình hay đi "thả thính" khắp nơi hay nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm mời gọi "gái lạ" đi chơi hoặc gặp gỡ cũng đã là điều không chấp nhận được.

Vợ mới đẻ ngủ riêng chăm con để ''giường chiếu lạnh'' sốc nặng vì tóm được tin nhắn chồng rủ gái lạ đi chơi xa - ảnh 1

Ảnh minh họa

Nhất là khi người phụ nữ ấy mới sinh con, cơ thể và tâm sinh lý đều không được tốt. Thế nhưng thay vì được chồng san sẻ công việc, hỗ trợ chăm con thì chồng lại dành thời gian ấy để lên mạng tìm hiểu và "đò đưa" gái lạ. Gặp phải chuyện chướng tai gai mắt ấy ai mà chẳng uất ức, hờn giận cho được.

Như người vợ trong tâm sự dưới đây, bản thân mới sinh con chưa đầy 3 tháng, vậy mà lại phát hiện ra chồng nhắn tin qua lại mời gọi người con gái khác đi chơi, đi ăn, thậm chí còn nói cả những chuyện riêng tư của vợ chồng ra cho người khác: "Nếu bắt được tin nhắn như này thì nên làm thế nào hả các mom? Em cảm thấy mình đau tim quá".

Vợ mới đẻ ngủ riêng chăm con để ''giường chiếu lạnh'' sốc nặng vì tóm được tin nhắn chồng rủ gái lạ đi chơi xa - ảnh 2

Bài viết đã thu hút rất đông đảo các mẹ bỉm quan tâm.

Đính kèm dòng chia sẻ là những bức ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa chồng người vợ và cô gái lạ qua Zalo. Nội dung chính xoay quanh việc người chồng liên tục nhắn tin gạ gẫm muốn gặp cô gái kia, thậm chí còn rủ cô gái này đi chơi xa và đi qua đêm cùng mình. Trong khi đó, cô vợ cũng cho biết, bản thân mình mới sinh con được 3 tháng, chồng làm nghề tự do, chạy xe hầu như suốt ngày ở ngoài đường nên không kiểm soát và giám sát hết được.

Vợ mới đẻ ngủ riêng chăm con để ''giường chiếu lạnh'' sốc nặng vì tóm được tin nhắn chồng rủ gái lạ đi chơi xa - ảnh 3 3 Vợ mới đẻ ngủ riêng chăm con để ''giường chiếu lạnh'' sốc nặng vì tóm được tin nhắn chồng rủ gái lạ đi chơi xa - ảnh 4 2

Những tin nhắn gạ gẫm "gái lạ" đi chơi của chồng khi bị vợ phát hiện. Ảnh chụp màn hình

Chẳng phải nói, ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được rất nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng. Phần lớn chị em phụ nữ đều cho rằng, người chồng này quá quá quắt, không biết nghĩ cho vợ con. Đồng thời không ít chị em đã xôn xao "hiến kế" cho cô vợ trẻ.

Thành viên Hà Vũ bình luận: "Đúng là quá đáng. Vợ sau sinh 3 tháng còn yếu vậy mà không chăm bẵm còn phè phỡn tán gái, gạ gẫm gái lại đi chơi. Đúng là không biết trước sau, ích kỉ và không biết yêu thương vợ con".

Nguyễn Tuyết Sương cũng cho rằng: "Làm rùm beng làm gì đập điện thoại vô đầu thằng chồng ý. Chồng mình mà không vẽ đường cho cô kia thì nó làm gì có cửa, những lúc như này phải trị chồng trước".

"Loại chồng như này là chồng không ra gì rồi, loại này nó cần gái hơn chứ cần gì vợ con, làm cho nó hết ham muốn đi, nghe mọi người bảo cho chồng ăn cao trăn là không thể cương được nữa, hết bận gái gú", tài khoản Linh Kiuu bình luận.

Bạn Mua Sao Bang Nguyen  đồng cảm thở dài: "Đàn ông họ bạc nhỉ, chỉ biết ngọt với người khác, rủ họ đi chơi vậy mà chẳng biết có bao giờ rủ vợ con đi không? Đây mới chỉ mới chớm thôi nói để cho nó tỉnh không bọn nó dính vào nhau rồi thì không gỡ nổi, con mình thiếu cha".

Bạn Thúy Vũ thì hiến kế: "Mình thì sẽ gắn chip vào xe máy của chồng xong không phải xông vào đánh nhau với nó làm gì, xử lý cao thượng cho nó sợ".

Nhiều người khác cũng cho rằng, thay vì truy tìm cô gái kia để "xử lý", người vợ nên khéo léo để lộ cho chồng hiểu rằng mình đã biết chuyện này, như rủ anh ta đến đúng chỗ anh ta rủ cô kia, xem ý tứ thế nào. Mặt khác, việc kiêng cữ sau sinh, để giường chiếu lạnh lùng cũng nên xem lại. Nhiều chị em bảo, kể cả không ân ái, hai vợ chồng vẫn cần ngủ chung, phần để chồng hiểu và đỡ đần vợ chăm sóc con nhỏ khi đêm hôm, phần vì có trò chuyện, giao tiếp hoặc va chạm nhẹ về thể xác cũng khiến chồng bớt bớt ý định tìm gái lạ để giải quyết nhu cầu sinh lý.

Chẳng biết cô vợ trong câu chuyện này sẽ xử sự thế nào, chỉ hy vọng cô nghe lời khuyên của chị em mà xử lý sáng suốt, nhà êm giường ấm.