Vỗ mông vợ của bạn nhậu, người đàn ông bị đâm tử vong

Xã hội 30/08/2018 - 17:06

Thấy thanh niên cùng bàn nhậu đã vỗ vào mông vợ mình, Vũ Tuấn Anh gọi người này ra nói chuyện sau đó lao vào quán cầm kéo đâm đối phương tử vong.

Nạn nhân là anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1990, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang). Người gây án là Vũ Tuấn Anh (SN 1984, cùng trú tại địa phương trên với nạn nhân).

Vỗ mông vợ của bạn nhậu, người đàn ông bị đâm tử vong - ảnh 1

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 29/8, Vũ Tuấn Anh dẫn vợ là chị Nguyễn Thị Ánh N. cùng con 9 tuổi đi ăn bánh cuốn tại phường Tân Quang. Khi vừa vào quán Tuấn Anh thấy có khoảng 10 người đang ăn bánh cuốn và uống rượu. Trong số nhóm người này có vài người mà anh ta quen biết. 

Khi vợ chồng Tuấn Anh đang ăn thì một thanh niên ở bàn bên sang mời rượu. Sau khi uống xong, Tuấn Anh lại quay sang mời lại bàn bên cạnh 1,2 chén rồi quay lại bàn tiếp tục ăn đêm. 

Ít phút sau anh Nguyễn Mạnh H. sang bàn vợ chồng Tuấn Anh ngồi mời rượu và ngồi ngay cạnh chị N. 

Vỗ mông vợ của bạn nhậu, người đàn ông bị đâm tử vong - ảnh 2

Hiện trường vụ án

Tại đây, Tuấn Anh thấy anh H. có hành vi một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình 2,3 phát. Bực tức trước hành vi trên, Tuấn Anh đã gọi nam thanh niên trên ra nói chuyện. Hai bên sau đó đã xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát.

Lúc này, Tuấn Anh đã lao vào trong quán rút một chiếc kéo đâm thẳng vào vùng ngực cùng một số vị trí trên cơ thể khiến anh H. Mặc dù được mọi người đưa đi cấp cứu tuy nhiên anh H. đã tử vong ngay sau đó. Ngay sau khi gây án Tuấn Anh đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Vỗ mông vợ của bạn nhậu, người đàn ông bị đâm tử vong - ảnh 3

Đối tượng đã ra đầu thú

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra xác minh. Đến gần 9h sáng nay (30/8) được sự vận động của người vợ và người thân, Vũ Tuấn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú tại xã An Tường, TP Tuyên Quang) về để điều tra làm rõ về hành vi giết người.