Vợ ông Nguyễn Hữu Linh rút đơn tố cáo gia đình bị làm nhục

Pháp Luật 28/04/2019 - 17:33

Bà Trần Thị Thanh Tân (vợ ông Nguyễn Hữu Linh) đã có đơn xin rút đơn tố cáo đề nghị Công an quận Hải Châu điều tra làm rõ về việc gia đình bị xúc phạm.

Ngày 28/4, ông Trần Tuấn Lợi, Chánh Văn phòng Đoàn Luật sư Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã nhận được thông báo của Công an quận 4, TP.HCM về việc truy tố ông Nguyễn Hữu Linh, đề nghị có hình thức lý theo quy định.

Vo ong Nguyen Huu Linh rut don to cao gia dinh bi lam nhuc hinh anh 1

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh đã rút đơn tố cáo bị làm nhục sau khi nhà bà bị một số người xịt sơn, ném chất thải. 

Theo ông Lợi, Đoàn đã giao cho Hội đồng Thi đua - Khen thưởng kỷ luật xem xét xử lý theo quy định.

Liên quan đến sự việc này, ngày 28/4, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết, sau khi nộp đơn tố cáo, đề nghị Công an quận Hải Châu điều tra làm rõ việc gia đình bị xúc phạm, bà Trần Thị Thanh Tân (vợ ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng bị khởi tố về hành vi dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi) đã có đơn xin rút đơn tố cáo.

Trước đó 1 ngày, bà Tân đã làm đơn gửi Công an quận Hải Châu, tố cáo các tổ chức, cá nhân có hành vi làm nhục gia đình bà theo Điều 155 Bộ luật Hình sự.

Bà Tân cũng có tâm thư mong dư luận quan tâm đến sự việc của chồng bà là ông Nguyễn Hữu Linh đang bị cơ quan cảnh sát điều cơ quận 4, TP.HCM khởi tố để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo điều 146 Bộ luật Hình sự 2015. 

Trong tâm thư, vợ ông Nguyễn Hữu Linh nói rằng bà phải chịu một phần trách nhiệm trong việc ông Linh đã gây ra.

“Sự việc lần này như bản án chung thân đối với gia đình chúng tôi, nó sẽ là một ký ức đau buồn mà suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên.

Trong những ngày qua, rất nhiều người đã đến bôi sơn, ném chất bẩn, chụp ảnh, đưa hình ngôi nhà chúng tôi, con cái chúng tôi lên mạng xã hội. Các bạn đã biến chúng tôi từ những người có nhà nhưng không dám về, không dám bước ra đường vì cảm giác sợ hãi luôn hiện ra trước mắt.

Cuộc sống mẹ con tôi như bị đảo lộn, tinh thần chúng tôi bị tổn thương kinh khủng”, bà Tân viết trong thư.

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh thừa nhận không chịu nổi sức ép dư luận, gửi đơn tố cáo bị làm nhục

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh thừa nhận không chịu nổi sức ép dư luận, gửi đơn tố cáo bị làm nhục

Vợ ông Nguyễn Hữu Linh vừa gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an về việc bị nhiều cá nhân, tổ chức xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà, làm nhục gia đình bà.
 
Vợ của Nguyên Phó Viện trưởng VKS dâm ô: 'Tôi và các con không còn chịu đựng nổi'

Vợ của Nguyên Phó Viện trưởng VKS dâm ô: 'Tôi và các con không còn chịu đựng nổi'

Trong thư gửi Công an TP. Đà Nẵng, vợ ông Nguyễn Hữu Linh cho biết sự việc này như bản án chung thân đối với gia đình bà.
CHÂU THƯ