Vợ trẻ sung sướng khi được chồng thường xuyên đưa đi ăn nhà hàng sang trọng, nhưng sự thật đằng sau khiến cô ngã ngửa

29/07/2018 - 16:52 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Hân kết hôn năm 24 tuổi, cũng là khi cô vừa chân ướt chân ráo vào công ty chồng cô làm việc. Chồng Hân là Lâm, giám đốc công ty, người hơn cô tròn 10 tuổi. Thời gian đầu cũng có nhiều điều ra tiếng vào với mối quan hệ này, nhưng vì Lâm luôn cố gắng thuyết phục Hân, nên cô cảm thấy tình yêu của hai người là chân chính.

Sau một thời gian tìm hiểu khá ngắn ngủi, Hân nhận lời trở thành vợ của Lâm. Ngày ngày cùng chồng đi làm, được đưa đi đón về, Hân cảm thấy cuộc sống của mình khá viên mãn mà không phải than phiền một lời nào.

Vốn dĩ Lâm rất bận rộn, nên công việc nhà anh không giúp được vợ nhiều. Tuy nhiên, với thu nhập khá giả và sự xông xênh tiền bạc của chồng, Hân cũng khéo léo vun vén để hai vợ chồng son luôn hòa hợp. 

Đối với Hân, cuộc sống chính là biết chấp nhận. Chấp nhận lấy một anh chồng thành đạt thì phải chấp nhận anh ấy đôi lúc sơ tâm, không muốn quan tâm tới mình cũng khó vì còn công việc là ưu tiên hàng đầu. Chính vì Hân biết lý lẽ, lại thông cảm với chồng, nên Lâm cưng chiều cô hết mực.

Vợ trẻ sung sướng khi được chồng thường xuyên đưa đi ăn nhà hàng sang trọng, nhưng sự thật đằng sau khiến cô ngã ngửa - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây, Lâm vẫn lao mình vào vòng quay công việc mà đôi khi quên mất ở nhà vợ trẻ vẫn đang chờ đợi. Khi thấy Hân có vẻ buồn rầu, Lâm đã đưa ra một lời đề nghị thế này: "Vợ à, từ nay em không cần phải động tay vào làm bất cứ một bữa cơm nào nữa. Đến giờ ăn anh sẽ đưa em đi ăn, anh muốn bù đắp cho em."

Nghe được câu nói của chồng, Hân cũng cảm thấy mát lòng. Thôi thì anh ấy bận rộn nhưng vẫn quan tâm tới vợ, không muốn vợ buồn, tìm cách chia sẻ thời gian hiếm hoi để ở bên nhau âu cũng là điều tốt.

Cứ thế đều đặn mỗi ngày, khi tới bữa cơm chiều là Lâm lại đánh xe đưa Hân đi tới một nhà hàng sang trọng như đúng lời anh nói. Người ngoài nhìn vào đều hết mực ghen tị với Hân, cho rằng cô chính là chuột sa chĩnh gạo, có chồng giỏi giang, thành đạt lại tâm lý chiều vợ không ai bằng.

Vợ trẻ sung sướng khi được chồng thường xuyên đưa đi ăn nhà hàng sang trọng, nhưng sự thật đằng sau khiến cô ngã ngửa - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Đáng lý ra Hân cũng nghĩ như mọi người, nhưng có một lần, do vô tình nghe được cuộc điện thoại của anh trong bữa tối mà Hân vỡ ra một sự thật kinh hoàng.

Hóa ra nhà hàng mà anh đưa cô đến ăn mỗi tối lại là của người yêu cũ – người anh từng có mối tình vô cùng sâu đậm. Vì biết tình hình kinh doanh của người tình xưa sa sút, nên anh muốn giúp đỡ và bù đắp phần nào bằng cách… đưa vợ tới đây ăn.

Hân nghe chồng mình căn dặn với trợ lý về việc lén lút giúp đỡ chủ nhà hàng mà tai như ù đi. Anh còn nặng lòng với người cũ như vậy có lẽ vì khi xưa chuyện tình của họ dang dở trong lúc đang nồng thắm nhất. Còn Hân, chỉ là người đến sau nhưng kịp lúc, vừa vặn thời điểm Lâm muốn kết hôn để ổn định cuộc sống mà thôi.

Kể từ đó, Hân luôm âm ỉ ôm cục tức trong lòng mà không biết nói sao với chồng. Bây giờ cô đem chuyện này giận dỗi anh, anh sẽ trách mắng cô trẻ con, ích kỷ. Nhưng nếu không nói ra thì cô cứ suy nghĩ lung tung nhiều điều. Hân không biết phải làm sao để chấm dứt tình trạng này nữa.