Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng

Giải trí 22/10/2018 - 11:17

Cùng chồng xuất hiện tại họp báo chương trình ca nhạc ''Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa đông'', vợ ca sĩ Trọng Tấn diện váy ren với cổ khoét sâu, khéo léo khoe vòng 1.    Cùng chồng có mặt tại buổi họp báo ''Đêm Việt Nam 7: Chuyện Của Mùa Đông'' sẽ diễn ra ngày 22/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, vợ Trọng Tấn ăn mặc gợi cảm có chừng mực.  Liveshow hội tụ4 giọng nam tính và 4 giọng nữ tính nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Đó là danh ca Tuấn Ngọc - Quang Dũng - ...

Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 1 Cùng chồng xuất hiện tại họp báo chương trình ca nhạc "Đêm Việt Nam 7: Chuyện của mùa đông", vợ ca sĩ Trọng Tấn diện váy ren với cổ khoét sâu, khéo léo khoe vòng 1.  

Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 2
Cùng chồng có mặt tại buổi họp báo "Đêm Việt Nam 7: Chuyện Của Mùa Đông" sẽ diễn ra ngày 22/12/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, vợ Trọng Tấn ăn mặc gợi cảm có chừng mực. 
Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 3
Liveshow hội tụ4 giọng nam tính và 4 giọng nữ tính nổi tiếng trong nước và hải ngoại. Đó là danh ca Tuấn Ngọc - Quang Dũng - Trọng Tấn – Tùng Dương và Diva Hồng Nhung – Thu Phương – Ngọc Anh 3A - Thu Minh. Họ, sẽ kể câu chuyện của mùa Đông, sưởi ấm trái tim và xúc cảm khán giả bằng tiếng hát và âm nhạc. 
Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 4
 Chính vì vậy, Trọng Tấn muốn vợ đi cùng mình để cổ vũ tinh thần cho anh.
Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 5
Vẻ dịu dàng, gợi cảm vừa đủ của vợ ca sĩ Trọng Tấn.
Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 6
Là cô giáo dạy âm nhạc, vợ Trọng Tấn ít xuất hiện cùng chồng mà chị chuyên tâm vào giảng dạy và là hậu phương vững chắc cho Trọng Tấn thăng hoa.
Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 7
Nhăn sắc mặn mà của vợ ca sĩ Trọng Tấn.
Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 8
BTC cho biết, chủ đề âm nhạc “Chuyện Của Mùa Đông” của Đêm Việt Nam 7 mong muốn mang lại không gian ấm áp, mật ngọt và lãng mạn của tình yêu, về những nỗi cô đơn và cả khát vọng của mùa đông khắc khoải để “sưởi ấm” trái tim khán giả.
Vợ Trọng Tấn mặc gợi cảm xuất hiện cùng chồng - ảnh 9
Ngoài các tên tuổi danh ca hàng đầu, “Đêm Việt Nam 7: Chuyện Của Của Đông” được dẫn dắt bởi 2 MC Xuân Bắc và "Giáo sư xoay" - Đinh Tiến Dũng. 

 Ngân An