Vô tư như Lisa (Black Pink): Thản nhiên ngồi bệt xuống đất rồi tháo tất ngay giữa concert

Giải trí 28/04/2019 - 20:27

Hành động tháo tất của Lisa ngay giữa concert khiến nhiều fan vừa thấy buồn cười mà cũng vừa thấy khó hiểu, không hiểu vì sao mà bỗng nhiên Lisa lại đi giầy mà không đi tất vậy?

Sau màn trình diễn thành công tại Coachella, Black Pink đang tiếp tục kế hoạch Mỹ tiến của mình bằng việc thực hiện world tour đi khắp nước Mỹ. Mỗi đêm diễn concert của Black Pink diễn ra là fan lại được dịp thu về cả rổ meme lẫn những khoảnh khắc để đời của cả 4 thành viên.

Trên sân khấu thì cool ngầu mạnh mẽ đậm chất "girlcrush" thế thôi chứ thực ra Black Pink là nhóm nhạc nữ có tính tình vô tư không khác gì một cái nhà trẻ. Quả nhiên lời quảng bá này của các fan không sai chút nào. Hành động "vô tư lự" của Lisa ngay giữa concert trước hàng nghìn fan vừa chứng minh cho nhận định này.

Đang "quẩy" nhiệt tình trong màn trình diễn encore trước khi tạm biệt khán giả, bỗng nhiên Rosé hậu đậu suýt bị té ngã vì va phải Lisa đang ngồi làm gì đó ở trên sân khấu... 

Đố bạn biết Lisa đang làm gì? 

Lisa vô tư tháo tất ngay trong concert của Black Pink.

Vâng, giữa concert hàng nghìn khán giả, cô em út nhà Black Pink chẳng màng hình tượng, tranh thủ lúc chưa đến phần mình hát đã... ngồi tháo hẳn tất ra, đi giày không thèm đi tất rồi tiếp tục "quẩy" hăng say như không có gì xảy ra.

Hành động của Lisa khiến fan cảm thấy rất khó hiểu và tò mò lý do vì sao cô nàng lại cởi tất đầy vô tư ngay trên sân khấu như vậy...

Idol nữ cởi tất ngay trên sân khấu?? Đi giày mà không đi tất ư??

Sau buổi concert, Lisa đã livestream trò chuyện cùng fan và giải thích lý do cho hành động này là vì cô nàng cảm thấy như có vật gì đó ở trong giày, khiến cô nàng cảm thấy khó chịu không thể biểu diễn một cách thoải mái được nên quyết định... tháo giầy ra kiểm tra ngay trên sân khấu!

Lisa giải thích lý do vì sao mình lại cởi tất ngay trên sân khấu. (Nguồn: Twitter)

Hành động của Lisa vô tư tới mức không chỉ làm các thành viên mà khiến cả fan vừa sốc vừa buồn cười khi đang biểu diễn. Đúng là cô gái này chẳng hề màng gì đến hai chữ "hình tượng" mà.

Vô tư như Lisa (Black Pink): Thản nhiên ngồi bệt xuống đất rồi tháo tất ngay giữa concert - ảnh 1

Lisa giải thích sự cố mình gặp phải và đấy là cách cô nàng xử lý nhanh gọn nhẹ "cái gai" khiến mình không nhảy thoải mái được dù có hàng nghìn máy quay đang hướng về mình.

"Hình tượng nữ idol" là gì? Có ăn được không?

Vô tư như Lisa (Black Pink): Thản nhiên ngồi bệt xuống đất rồi tháo tất ngay giữa concert - ảnh 2