Vợ Tuấn Hưng nhắn chồng: "Càng khó khăn và sóng gió, chúng ta sẽ nắm chặt tay nhau nhé"

20/10/2018 - 08:11 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin
40 tuổi, ca sĩ Tuấn Hưng liên tục gặp hạn, tổn thất hàng chục tỷ đồng 40 tuổi, ca sĩ Tuấn Hưng liên tục gặp "hạn", tổn thất hàng chục tỷ đồng

Ngày 5/10, Tuấn Hưng tròn 40 tuổi, tiệc sinh nhật trong nước mắt vì bị hủy show vào phút cuối. Chỉ hơn chục ngày sau, nam ca sĩ lại bị tai nạn nát đầu siêu xe 16 tỷ trên đường cao tốc.

Trong lúc chồng gặp nhiều sóng gió, Thu Hương, vợ Tuấn Hưng gửi lời động viên: "Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé. Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào".

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng.

Được biết, hơn 10 ngày qua, bước sang tuổi 40, Tuấn Hưng gặp quá nhiều chuyện đau đầu và mệt mỏi. Tối 5/10, trước liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát chỉ 2 tiếng, Tuấn Hưng đã bị thông báo hủy show. Quá sốc, Tuấn Hưng đã phải nhập viện cấp cứu. Trong lúc ấy, vợ anh vẫn luôn ở bên chăm sóc và động viên.

Sau đó, ngày 16/10, siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng lại bị tai nạn nát đầu xe trên đường cao tốc. Thông tin này khiến fan càng thêm xót xa cho anh. Trước tấm lòng của fan dành cho mình, Tuấn Hưng lạc quan viết: "Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi ạ. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm".

Hiện tại, Tuấn Hưng đang tích cực giải quyết chuyện liveshow bị hủy. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ anh đang gặp rất nhiều khó khăn.

Đỗ Quyên