Vóc dáng siêu mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni

27/09/2018 - 17:19 - Nguồn: tienphong.vn Yêu cầu xóa tin
Vóc dáng siêu mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni  - ảnh 1Ở tuổi 51, phu nhân của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy vẫn vô cùng trẻ đẹp. Cô trông rạng rỡ và cuốn hút trong bộ vest tối màu khoẻ khoắn khi đi xem show thời trang của nhà mốt đình đám Saint Laurent.
Vóc dáng siêu mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni  - ảnh 2Trước khi trở thành phu nhân của tổng thống Pháp, Carla Bruni là một người mẫu chuyên nghiệp đồng thời là một ca sĩ thành công. Cô luôn là người đẹp được nhiều thương hiệu lớn như Christian Dior, Yves Saint Laurent, Chanel hay Versace... săn đón.
Vóc dáng siêu mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni  - ảnh 3Cô chính thức trở thành Đệ nhất phu nhân nước Pháp vào năm 2008 ở tuổi 40. Tại thời điểm này, Carla Bruni khiến truyền thông xôn xao bởi cựu người mẫu Ý thuộc hàng đẹp nhất trong giới phu nhân tổng thống. Năm 2011, Carla Bruni sinh bé Giulia Sarkozy.
Vóc dáng siêu mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni  - ảnh 4Ở tuổi U60, Carla Bruni vẫn giữ được phong độ về nhan sắc cũng như vóc dáng cân đối, chuẩn của một cựu siêu mẫu
Vóc dáng siêu mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni  - ảnh 5Gương mặt xinh đẹp cuốn hút của cựu đệ nhất phu nhân Pháp.
Vóc dáng siêu mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni  - ảnh 6Ngày 2-2-2018, cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và Carla Bruni đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới. 
Vóc dáng siêu mẫu của cựu đệ nhất phu nhân Pháp Carla Bruni  - ảnh 7Sau hơn 1 thập niên, họ vẫn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Trân Trân