Với 200k, bạn có thể làm được gì?

Phái đẹp 22/12/2020 - 21:47

Với 200k, bạn có thể “sưởi ấm” những tâm hồn, mảnh đời khó khăn theo một cách rất ý nghĩa!

200k cho 1 món quà, và cả cho những ước mơ xa

Thử tưởng tượng có 200k trong tay, bạn sẽ làm gì? Mua 1 chiếc áo mới xuống phố đón Giáng sinh, sắm phụ kiện xinh yêu lung linh mùa lễ hội hay tự thưởng cho bản thân những cuốn sách để vừa nhâm nhi ly café ấm vừa đọc trong không gian chill chill?

Với 200k, bạn có thể làm được gì? - ảnh 1

Với 200k, bạn có thể tự thưởng cho mình những cuốn sách hay, nhưng cũng có thể chung tay “ươm mầm” ước mơ!

Với khoản tiền này, chúng ta cũng có thể góp 1 phần nhỏ vào những hoạt động có ý nghĩa nhân văn. Nhưng liệu ta có thể làm được cả 2: Vừa “nuông chiều” bản thân, vừa đóng góp cho xã hội chỉ với 200k đó? Có vẻ khó tin nhưng câu trả lời là: “Có!” đấy!

Và đó chính là ý tưởng truyền cảm hứng cho chương trình “Góp sách ươm mơ” do Lazada Việt Nam khởi xướng với sự đồng hành cùng các đối tác Fahasa, Alpha Books, Deli – Đơn vị cung cấp những đầu sách, văn phòng phẩm chất lượng và WeChoice – đơn vị đồng khởi xướng, triển khai và truyền thông. Làm thế nào cho “vẹn cả đôi đường”? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

“Góp sách ươm mơ”: thắp sáng niềm tin, mở ra cơ hội!

Khi bạn mua các đầu sách của Fahasa, Alpha Books trên Lazada với giá trị hóa đơn từ 200k trở lên trong thời gian diễn ra sự kiện “Ngày hội sách chính hãng” lần thứ 2 (23/12 – 25/12/2020), Lazada và các đối tác sẽ thay mặt bạn trích ngay 10% giá trị hóa đơn cho chương trình “Góp sách ươm mơ”, ủng hộ sách vở và dụng cụ học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Quảng Trị. Dự kiến 20.000 cuốn sách, 10.000 bộ dụng cụ học tập sẽ được chương trình trao tặng cho các em học sinh tại 10 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn này.

Với 200k, bạn có thể làm được gì? - ảnh 2

Chia sẻ chung niềm tâm huyết được chung tay ươm mầm những giấc mơ, những tài năng của trẻ em Việt với Lazada Việt Nam, ông Nguyễn Cảnh Thạch - Giám Đốc Chi Nhánh Miền Trung – đại diện Công ty Sách Alpha Books, chia sẻ: “Alpha Books luôn đồng hành cùng văn hóa đọc trên mọi miền đất nước, và vẫn luôn trăn trở về mảnh đất chịu quá nhiều thiệt thòi - Miền Trung. Ấp ủ cùng nhiều dự án, bên cạnh những hoạt động riêng, Alpha Books đánh giá cao Ngày Hội Sách Chính Hãng hướng về Miền Trung của Lazada, không chỉ mang lại tri thức bằng sách thật mà còn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ các em Miền Trung sớm quay trở lại học đường, tiếp tục con đường chinh phục đỉnh cao tri thức với các bạn bè đồng trang lứa trên cả nước." 

Vốn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, nhất là các hoạt động cho trẻ em, nên Fahasa đặc biệt hào hứng khi cùng với Lazada tham gia chương trình “Góp sách ươm mơ” lần này. Ông Phạm Nam Thắng – Giám đốc Fahasa.com chia sẻ: “Chúng ta đều biết miền Trung vừa oằn mình sau lũ, đặc biệt là tỉnh Quảng Trị, nên những gì mà chúng ta có thể đóng góp cho các em lúc này là rất quý giá. Fahasa tin rằng số lượng quà tặng mà chương trình mang đến sẽ góp phần nối liền nhiều ước mơ, xếp liền những thiếu thốn, tiếp bước các em đến trường. Đại diện cho Fahasa, tôi mong rằng chương trình có thể quyên góp được số lượng quà tặng nhiều nhất có thể và sẽ diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp”.

Với 200k, bạn có thể làm được gì? - ảnh 3

Hãy cùng Lazada ươm mầm ước mơ, mở ra cơ hội cho các em nhỏ, bạn nhé!

Thông qua chương trình này, Lazada, WeChoice và các đối tác mong muốn chắp cánh cho những ước mơ tươi đẹp của các em nhỏ, để ước mơ đó bay cao, bay xa, vượt qua khỏi những lo lắng về mưu sinh thường nhật hay sự vô định trong đời sống. Hoạt động này đặc biệt có ý nghĩa hơn đối với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi “khúc ruột miền Trung”. Trải qua một năm nhiều biến động, các em cần được tiếp thêm sức mạnh để vững vàng đứng lên, vượt qua nghịch cảnh và hướng đến một cuộc sống tươi sáng hơn mỗi ngày.

Với 200k, bạn có thể làm được gì? - ảnh 4

Đến đây thì bạn đã tin rằng, 200k vừa có thể “nuôi dưỡng” tâm hồn mình, vừa làm được những điều lớn lao cho mọi người rồi chứ? Vậy thì hãy cùng tham gia ngay “Ngày hội Sách chính hãng” trên Lazada để cùng chung tay “Góp sách ươm mơ” nhé! Có vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành cho những tựa sách hot thuộc mọi thể loại, lĩnh vực từ sách Văn học, Khoa học, sách Chuyên ngành tới sách Thiếu Nhi… đang chờ đón độc giả yêu sách như bạn đấy!

Chương trình "Góp sách ươm mơ" là một hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ của "Ngày hội Sách chính hãng" do Lazada thực hiện. Theo đó, kể từ ngày 23/12 đến ngày 25/12/2020, với mỗi đơn hàng có tổng trị giá từ 200.000 đồng trở lên, Lazada và các đối tác Fahasa, Alpha Books và Deli sẽ trích 10% trên giá trị đơn hàng cho chương trình "Góp sách ươm mơ" để ủng hộ sách vở và dụng cụ học tập cho các em học sinh tại 10 trường tiểu học và trung học cơ sở còn nhiều khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà và huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Xuyên suốt 3 ngày từ ngày 23/12 đến hết ngày 25/12, sự kiện này sẽ mang đến hàng chục ngàn đầu sách chính hãng đa dạng, nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho các khách hàng như giảm giá lên đến 40% và miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, còn hàng ngàn mã giảm giá ưu đãi trong khung giờ vàng từ 0 - 2h, 12-14h và 20-22h mỗi ngày.

Truy cập ngay tại đây để cùng chung tay Góp sách ươm mơ ngay hôm nay!

Với 200k, bạn có thể làm được gì? - ảnh 5