Với hơn 1 triệu đồng, nên chọn loa Bluetooth di động nào ?

19/07/2018 - 08:11 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

- Những mẫu loa bluetooth gọn nhẹ và rất cơ động, sẽ theo chân tất cả những hành trình khám phá của bạn. Một ưu điểm lớn của chúng đó là giá niêm yết chưa đến 50 euro (tương đương hơn 1 triệu đồng).  

1. Vtin Punker. Bề ngoài giống mô hình xe tăng, chống thấm và siêu bền, Vtin Punker là một trong những mô hình mạnh mẽ nhất trong phân khúc thị trường này. Được bán với giá khoảng 30 euro (hơn 800.000 đồng), loa có thể hoạt động trong vòng 15 giờ liên tục. Nhược điểm: không dễ vận chuyển so với các đối thủ cạnh tranh.1. Vtin Punker. Bề ngoài giống mô hình xe tăng, chống thấm và siêu bền, Vtin Punker là một trong những mô hình mạnh mẽ nhất trong phân khúc thị trường này. Được bán với giá khoảng 30 euro (hơn 800.000 đồng), loa có thể hoạt động trong vòng 15 giờ liên tục. Nhược điểm: không dễ vận chuyển so với các đối thủ cạnh tranh.

 

2. JBL GO. JBL Go được thiết kế như khối lập phương đầy màu sắc, nhỏ gọn dễ dàng trượt vào túi của bạn và có tuổi thọ pin khá ấn tượng (5 giờ).2. JBL GO. JBL Go được thiết kế như khối lập phương đầy màu sắc, nhỏ gọn dễ dàng trượt vào túi của bạn và có tuổi thọ pin khá ấn tượng (5 giờ).

 

3. Doss Soundbox. Mặc dù kích thước hơi lớn (phù hợp với ba lô lớn hoặc trong va li) và hơi khó trong việc vận chuyển, nhưng Doss Soundbox cung cấp một trong những trải nghiệm âm thanh tốt nhất trên thị trường và có tuổi thọ pin khoảng 12 giờ, lý tưởng cho các chuyến đi dài ngày hoặc những buổi cắm trại buổi tối ngoài trời.3. Doss Soundbox. Mặc dù kích thước hơi lớn (phù hợp với ba lô lớn hoặc trong va li) và hơi khó trong việc vận chuyển, nhưng Doss Soundbox cung cấp một trong những trải nghiệm âm thanh tốt nhất trên thị trường và có tuổi thọ pin khoảng 12 giờ, lý tưởng cho các chuyến đi dài ngày hoặc những buổi cắm trại buổi tối ngoài trời.

 

4. Sony SRS-XB10B. Với giá 43,99 euro (gần 1,2 triệu đồng), loa SRS-XB10B của Sony nổi trội với tính năng chống thấm, thiết kế gọn nhẹ, có thể hoạt động khoảng 16 giờ và cung cấp âm thanh tuyệt vời.4. Sony SRS-XB10B. Với giá 43,99 euro (gần 1,2 triệu đồng), loa SRS-XB10B của Sony nổi trội với tính năng chống thấm, thiết kế gọn nhẹ, có thể hoạt động khoảng 16 giờ và cung cấp âm thanh tuyệt vời.

 

5. Xiaomi Mi Wireless. Xiaomi Mi Wireless được người dùng đánh giá cao về âm thanh chất lượng trong phạm vi khoảng 5m, thiết kế chắc chắn và giá cực cạnh tranh (chưa đến 300.000 đồng). Tuy nhiên, loa chỉ hoạt động tối đa trong khoảng 4 giờ.5. Xiaomi Mi Wireless. Xiaomi Mi Wireless được người dùng đánh giá cao về âm thanh chất lượng trong phạm vi khoảng 5m, thiết kế chắc chắn và giá cực cạnh tranh (chưa đến 300.000 đồng). Tuy nhiên, loa chỉ hoạt động tối đa trong khoảng 4 giờ.

 

6. Philips BT2500B. Với giá 45 euro (hơn 1,2 triệu đồng), Philips BT2500B không nổi trội bởi thiết kế hình vuông và thời gian hoạt động (giới hạn trong khoảng 5 giờ) nhưng ấn tượng bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời.6. Philips BT2500B. Với giá 45 euro (hơn 1,2 triệu đồng), Philips BT2500B không nổi trội bởi thiết kế hình vuông và thời gian hoạt động (giới hạn trong khoảng 5 giờ) nhưng ấn tượng bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời.

 

7. Aukey SK S1. Với thiết kế hoàn toàn bằng nhôm, Aukey SK 1 là mô hình phù hợp cho sử dụng trong nhà với tuổi thọ pin từ 5 đến 8 giờ và phạm vi hoạt động trong vòng 10m. 7. Aukey SK S1. Với thiết kế hoàn toàn bằng nhôm, Aukey SK 1 là mô hình phù hợp cho sử dụng trong nhà với tuổi thọ pin từ 5 đến 8 giờ và phạm vi hoạt động trong vòng 10m.

 

8. Rock TaoTronics. Rock TaoTronics là một trong những mẫu loa trang nhã nhất trên thị trường, cung cấp âm thanh chất lượng. Với thời gian hoạt động lên đến gần 20 giờ, giá chưa đến 40 euro (gần 1,1 triệu), thiết bị phù hợp với sử dụng trong phòng hoặc văn phòng hơn là tại các buổi cắm trại ngoài trời.8. Rock TaoTronics. Rock TaoTronics là một trong những mẫu loa trang nhã nhất trên thị trường, cung cấp âm thanh chất lượng. Với thời gian hoạt động lên đến gần 20 giờ, giá chưa đến 40 euro (gần 1,1 triệu), thiết bị phù hợp với sử dụng trong phòng hoặc văn phòng hơn là tại các buổi cắm trại ngoài trời.

 

9. SoundSoul BT. Chỉ với 26,99 euro (khoảng 700.000 đồng), SoundSoul BT là mô hình lý tưởng cho bạn trải nghiệm âm nhạc trong bóng tối trong phòng khách hoặc văn phòng cùng với một loạt các tia nước chiếu sáng.9. SoundSoul BT. Chỉ với 26,99 euro (khoảng 700.000 đồng), SoundSoul BT là mô hình lý tưởng cho bạn trải nghiệm âm nhạc trong bóng tối trong phòng khách hoặc văn phòng cùng với một loạt các tia nước chiếu sáng.

 

10. Anker SoundCore 2. Với Anker Soundcore 2, bạn có thể thưởng thức nhạc tuyệt đỉnh trong cơn mưa hoặc bên cạnh bể bơi trong vòng 24 giờ.10. Anker SoundCore 2. Với Anker Soundcore 2, bạn có thể thưởng thức nhạc tuyệt đỉnh trong cơn mưa hoặc bên cạnh bể bơi trong vòng 24 giờ.

 

11. NudeAudio Move M. NudeAudio Move M là một trong những mẫu loa có tỉ lệ giá/chất lượng tốt nhất. Với thiết kế tròn và bằng cao su, dây đeo bắt mắt, loa được thiết kế dành cho những người thích di chuyển, đặc biệt là dân phượt.11. NudeAudio Move M. NudeAudio Move M là một trong những mẫu loa có tỉ lệ giá/chất lượng tốt nhất. Với thiết kế tròn và bằng cao su, dây đeo bắt mắt, loa được thiết kế dành cho những người thích di chuyển, đặc biệt là dân phượt.

 

12. Samsung Level Box Slim. Dù hơi cồng kềnh nhưng Samsung Level Box Slim cung cấp âm thanh thuyết phục và dành cho những người muốn nghe nhạc trên bãi biển nhờ tính năng chống thấm.12. Samsung Level Box Slim. Dù hơi cồng kềnh nhưng Samsung Level Box Slim cung cấp âm thanh thuyết phục và dành cho những người muốn nghe nhạc trên bãi biển nhờ tính năng chống thấm.

Phạm Lê - Quế Anh (theo phonandroid)

 

 • Chiêm ngưỡng loạt tác phẩm chiến thắng cuộc thi Ảnh động vật hoang dã 2018 Chiêm ngưỡng loạt tác phẩm chiến thắng cuộc thi Ảnh động vật hoang dã 2018

  Những bức hình thắng cuộc thi động vật hoang dã 2018 đều truyền đi một thông điệp rất rõ ràng về sự đa dạng của muôn loài và thúc giục con người cần phải bằng mọi cách bảo vệ sự đa dạng đó. Cuộc thi tìm kiếm Nhiếp ảnh động vật hoang dã 2018 uy tín bậc nhất do Bảo tàng lịch sử tự nhiên tại Anh đã tìm được những chủ nhân xứng đáng. Người chiến thắng chung cuộc năm nay thuộc về nhiếp ảnh gia người Hà Lan Marsel van Oosten với bức ảnh mang tên "The Golden Couple", ghi lại cảnh hai chú ...

 • Đo viền Bphone 3: Có đúng Bphone 3 viền mỏng và đều nhất? Đo viền Bphone 3: Có đúng Bphone 3 viền mỏng và đều nhất?

  Tại lễ ra mắt, Bkav tuyên bố Bphone 3 áp dụng thiết kế tràn đáy chưa từng có trên các điện thoại Android. Đặc biệt, máy có viền mỏng và đều 3 cạnh, tạo thành vùng hiển thị đồng nhất, tiệm cận một tấm kính và tạo ra cảm xúc khác biệt. Chúng tôi đã kiểm chứng thông tin này bằng cách đo đạc viền Bphone 3 so với khoảng chục smartphone cả tầm trung và cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm đọc bài viết nên chúng tôi chỉ đưa vào bài ảnh ba sản phẩm đã đo viền. ...

 • ‘Quý cô thừa kế’: Ngân Khánh nhạt nhẽo trong ngày trở lại màn ảnh rộng ‘Quý cô thừa kế’: Ngân Khánh nhạt nhẽo trong ngày trở lại màn ảnh rộng

  Yếu tố tình cảm gia đình không đủ để người xem quên đi hàng loạt tình huống hài hước lố lăng và màn trình diễn tệ hại trong ngày trở lại của Ngân Khánh trong "Quý cô thừa kế". Bộ phim Quý cô thừa kế kể về Nhung (Ngân Khánh) - cô tiểu thư nhà giàu chỉ biết ăn chơi với thói quen tiêu tiền như phá. Sau khi bà ngoại đột ngột qua đời, cô buộc phải hoàn thành một khóa học kéo dài ba tháng tại tu viện Từ Tâm nếu muốn có cơ hội kế thừa số tài sản khổng lồ theo di chúc của người quá cố. ...

 • Tại sao điện thoại năm 2018 vẫn dễ trầy xước như những điện thoại "đời cô Lựu" khác? Tại sao điện thoại năm 2018 vẫn dễ trầy xước như những điện thoại "đời cô Lựu" khác?

  Trong nhiều năm qua, khả năng chống trầy xước của kính Gorilla Glass trên smartphone dường như vẫn dậm chân tại chỗ. Mỗi năm, chiếc smartphone yêu thích của bạn lại được nâng cấp cấu hình, mang lại tốc độ xử lý cao hơn, khả năng bảo mật dữ liệu tốt hơn, và chất lượng hình ảnh xuất sắc hơn. Chỉ duy nhất một điều không thay đổi: khả năng chống trầy xước - bao năm qua vẫn vậy, không thụt lùi (hiển nhiên), và cũng chẳng cải tiến. Hầu hết smartphone hiện nay được phủ Gorilla Glass, một ...

 • 20%, 50% và rào cản… xin – cho? 20%, 50% và rào cản… xin – cho?

  Mới đây tại Hội nghị giao ban quản lí nhà nước của Bộ TT&TT, ba nhà mạng lớn là Viettel, VinaPhone và MobiFone đều có ý kiến "cởi trói" về khuyến mãi đối với thuê bao di động trả trước (TBTT). Qui định này được điều chỉnh bởi Thông tư 47/2017/TT-BTTTT, theo đó khuyến mãi cho TBTT không được quá 20% từ ngày 1/3/2018 thay vì như trước đó là không quá 50%. Thông tư "chuyên dùng"… Thông tư 47 được Bộ TT&TT ban hành cuối năm 2017 và có hiệu lực từ tháng ngày 1/3/2018, với mục đích ...