Volkswagen hé lộ bán tải cỡ nhỏ hoàn toàn mới có thể sử dụng khung gầm Ford Ranger

01/11/2018 - 07:30 - Nguồn: autopro.com.vn Yêu cầu xóa tin
Volkswagen hé lộ bán tải cỡ nhỏ hoàn toàn mới có thể sử dụng khung gầm Ford Ranger

Được Volkswagen gọi là "một chiếc bán tải tuyệt vời", dòng xe tạm thời chưa có tên này hứa hẹn sẽ kết hợp những ưu điểm lớn nhất của bán tải và SUV. Thương hiệu Đức chưa thông tin chi tiết thêm về xe nhưng cho biết khoang chở đồ sẽ chứng kiến nhiều cải tiến hiện đại và tùy biến được dễ dàng. Nghe thì có vẻ như thành khoang chứa đồ có thể được tháo rời giống Chevrolet đã từng làm với Avalanche trước kia.

Ngoài ra, dù là bán tải nhưng dòng xe mới nhất của VW được định hướng sử dụng trong môi trường đô thị với thiết kế trẻ trung, khỏe khoắn và năng động. Trong ảnh phác thảo ta có thể thấy những tiêu chí đó cũng nổi bật lên thông qua hình dáng tổng thể cùng vòm bánh xe mạnh mẽ, nổi bật, đèn hậu ôm trọn đuôi xe hay thanh gá đồ trên trần.

Volkswagen hé lộ bán tải cỡ nhỏ hoàn toàn mới có thể sử dụng khung gầm Ford Ranger - Ảnh 1.

Volkswagen Tanoak Concept

Hiện chưa rõ kế hoạch của Volkswagen với mẫu bán tải mới này cũng như concept Tanoak trước đó. Tập đoàn Đức vừa liên minh với Ford để học hỏi và tận dụng kinh nghiệm cũng như công nghệ chế tạo xe bán tải của tập đoàn Mỹ, cụ thể nhất chính là khung gầm Ranger và F-150.

Volkswagen cũng đã có "ngựa thồ" của riêng mình là Amarok, do đó khả năng mượn khung gầm Ford F-150 là có nhưng không nhiều. Ranger là ứng cử viên sáng giá nhất mà VW có thể nhắm tới và khung gầm dòng bán tải Mỹ này sẽ xuất hiện ở một trong 2 mẫu xe là Tanoak hoặc dòng xe vô danh sắp ra mắt, mẫu xe bị bỏ lại có thể sử dụng khung gầm MQB.

Tham khảo: Carscoops