Volkswagen lên tiếng xác nhận 'mối quan hệ' với Ford

17/11/2018 - 16:24 - Nguồn: banxehoi.com Yêu cầu xóa tin

Thông tin về việc sát nhập giữa Volkswagen và Ford đã chính thức được Giám đốc điều hàng hãng xe Đức phủ nhận, thay vào đó ông cho biết 2 thương hiệu sẽ cùng hợp tác phát triển một số dự án tiềm năng.

Volkswagen lên tiếng xác nhận 'mối quan hệ' với Ford.

Volkswagen lên tiếng xác nhận 'mối quan hệ' với Ford

CEO Herbert Diess của Volkswagen hé lộ tại Hội nghị Hội đồng quản trị tổ chức hàng năm của hãng cho biết 2 tập đoàn sẽ cùng nhau hợp tác với các hạng mục kinh doanh tiềm năng cũng như phát triển các dòng xe thương mại trong thời gian tới. Thông tin 2 thương hiệu sát nhập đã rò rỉ từ đầu tháng này nhưng hiện tại đó có vẻ chỉ là tin đồn mà thôi.

Vị CEO khẳng định trong thời gian tới dự án hợp tác giữa 2 thương hiệu là chiến lược cốt lõi và 2 thương hiệu hiện tại sẽ không sát nhập. Ông cũng cho biết việc sát nhập không bao giờ là mục tiêu chính trong giai đoạn hiện nay.

Ngoài ra, ông Diess cũng cho biết trong giai đoạn 5 năm hiện tại Volkswagen sẽ gia tăng mức phí đầu tư từ 34 tỷ euro đến 44 tỷ euro (chiếm khoảng 1/3 chi phí đầu tư hiện nay) để phát triển các dòng xe điện, kết nối mạng và công nghệ xe tự hành.

Đăng ký tư vấn bảo hiểm ô tô

Nguồn: thegioitiepthi.vn