Vòng 3 V-League: CLB Viettel mất Trọng Hoàng, gặp khó ở Thiên Trường

Giải trí 05/06/2020 - 09:18

Tại vòng 3 V-League, Viettel hành quân tới Thiên Trường gặp chủ nhà Nam Định mà không có Trọng Hoàng. Đội bóng áo lính sẽ phải làm gì để vượt khó?

Viettel gặp tổn thất rất lớn khi trụ cột Nguyễn Trọng Hoàng dính chấn thương trước chuyến làm khách tại Thiên Trường, vòng 3 LS V-League.

Cầu thủ người Nghệ An bị lật cổ chân, rách cơ đùi, phải nghỉ 2-3 vòng đấu. Dù Viettel vẫn được đánh giá cao hơn về mặt lực lượng ngay cả khi không có Trọng Hoàng, nhưng Thiên Trường đang là nơi đi dễ khó về.

Vòng 3 V-League: CLB Viettel mất Trọng Hoàng, gặp khó ở Thiên Trường - ảnh 1

Không khí cuồng nhiệt trên các khán đài Thiên Trường

Hơn tuần trước, HAGL đã phải phơi áo 2 bàn tại đây ở Cúp quốc gia. Cái cách mà Nam Định giành chiến thắng, không phải là câu chuyện mới mẻ, nhưng để tránh một kết quả không vui, lại là điều không dễ với các đội khách.

Sức mạnh của Nam Định chính là sự cổ vũ của khán giả. Từ khi trở lại V-League, sân Thiên Trường luôn là chảo lửa mỗi khi đội nhà thi đấu. Đặc biệt sau hơn 2 tháng nghỉ vì dịch Covid-19, các CĐV thành Nam càng háo hức và cổ vũ cuồng nhiệt.

Được biết, sau trận gặp HAGL ở Cúp Quốc gia chỉ bán 10.000 vé, BTC sân Thiên Trường quyết định bán toàn bộ số ghế ngồi khi tiếp Viettel chiều 5/6. Cầu thủ thứ 12 chắc chắn là đối thủ rất khó vượt qua với Quế Ngọc Hải và các đồng đội.

Vòng 3 V-League: CLB Viettel mất Trọng Hoàng, gặp khó ở Thiên Trường - ảnh 2

Quế Ngọc Hải và các đồng đội quyết lấy "quà" ở Thiên Trường

Có thể nói, Viettel như đang đi vào "tâm bão" với những sức ép khủng khiếp từ 3 khán đài. Điều này buộc thầy trò HLV Trương Việt Hoàng phải có sự chuẩn bị kỹ về mọi mặt. Việc vào tứ kết cúp Quốc gia mang tới lợi thế nhất định về tâm lý cho Viettel, trong khi Nam Định đã dừng bước.

Bên cạnh vấn đề chuyên môn, trước trận đấu, toàn thể HLV và VĐV của Viettel FC đã đến dâng hương tưởng niệm tại Tượng đài Quốc công tiết chế Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn tại Thành phố Nam Định. HLV Trương Việt Hoàng tự tin khẳng định, Viettel đã sẵn sàng vượt khó để giành kết quả tốt nhất trong ngày V-League trở lại.

Trận đấu giữa Nam Định FC và Viettel diễn ra lúc 18h trên sân Thiên Trường.