Vòng tròn hoa văn tinh xảo khổng lồ đầy bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc chỉ sau một đêm

Kinh tế 13/08/2020 - 16:29

Một vòng tròn bí ẩn bất ngờ xuất hiện giữa cánh đồng nước Đức được xem như một dấu hiệu lạ cảnh báo sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Ruptly cho biết thời gian gần đây, khá nhiều du khách đã xôn xao và dắt díu nhau đến chiêm ngưỡng vòng tròn khổng lồ bất ngờ xuất hện ở cánh đồng ngũ cốc giữa thị trấn Raisting, Fischen và Diessen am Ammersee ở Bavaria nước Đức.

Vòng tròn khổng lồ này xuất hiện đầy bí ẩn và có đường kính lên đến 100m.

Vòng tròn hoa văn tinh xảo khổng lồ đầy bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc chỉ sau một đêm - ảnh 1 Vòng tròn hoa văn tinh xảo khổng lồ đầy bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc chỉ sau một đêm - ảnh 2 Hình ảnh vòng tròn hoa văn hết sức tinh xảo với kích thước khổng lồ bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng lúa ở Đức. Ảnh: Ruptly

Điều khiến nhiều người cảm thấy tò mò chính là không hiểu vì lý do gì, chỉ sau một đêm vòng tròn này bất ngờ xuất hiện và không có dấu vết can thiệp của con người.

Trước đó, vào năm 2014, một vòng tròn khổng lồ tương tự cũng đã xuất hiện trên cánh đồng lúa mì ở nước Đức.

Vòng tròn hoa văn tinh xảo khổng lồ đầy bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc chỉ sau một đêm - ảnh 3 Vòng tròn hoa văn tinh xảo khổng lồ đầy bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc chỉ sau một đêm - ảnh 4 Trước đó, một vòng tròn khổng lồ khác cũng đã từng xuất hiện. Ảnh: Ảnh: Ruptly

Vòng tròn này có kích thước nhỏ hơn với 75m và có hình thù khá đẹp mắt, được một người đi khinh khí cầu phát hiện và báo với chính quyền tại địa phương.

Chủ nhân của cánh đồng lúa mì là ông Christoph Huttner một mực khẳng định rằng mình không hề tạo ra vòng tròn này.

Vòng tròn hoa văn tinh xảo khổng lồ đầy bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc chỉ sau một đêm - ảnh 5 Vòng tròn hoa văn tinh xảo khổng lồ đầy bí ẩn bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng ngũ cốc chỉ sau một đêm - ảnh 6 Năm 2011, ở Sleman, tỉnh Yogyakarta, Indonesia cũng xuất hiện vòng tròn kỳ lạ. Ảnh: Ruptly

Nhiều du khách vì tò mò và không ngần ngại lặn lội đường xa để đến chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ bí này.

>>> Xem thêm: Va phải hơn 60.000 mộ cổ, đường tàu 'ma ám' mở cửa mật thất hàng thế kỷ với nghi lễ rợn người

Những dấu hiệu bí ẩn được cho của người ngoài hành tinh không hiếm gặp khi nó đã xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới, chủ yếu trên những cánh đồng ở Pháp hay Indonesia.

Dù vậy, vẫn chưa một nhà khoa học nào giải thích được nguồn gốc và sự xuất hiện của nó, nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu mà người ngoài hành tinh đã gửi đến cho loài người.